Kết quả U19 châu Á: U19 Nhật Bản 5-2 U19 Triều Tiên

Thông tin trước trận

Nhật Bản vẫn luôn nằm trong số những nền bóng đá phát triển nhất ở khu vực châu Á, từ ĐTQG cho đến lứa cầu thủ trẻ. Nhờ việc đào tạo bản lề từ nhiều năm nên các cầu thủ xứ mặt trời mọc chơi bóng vô cùng kỷ luật và hợp lý.

Với giải U19 châu Á, Nhật Bản hiện đang là ĐKVĐ, bởi vậy nên họ được đánh giá rất cao trước khi VCK tại Indonesia lần này khởi tranh. Bảng B còn 2 đối thủ cũng rất đáng gờm là U19 Iraq và U19 Thái Lan.

Bởi vậy Nhật Bản cần thận trọng trong mọi trận đấu, đặc biệt đây lại là trận mở màn, có ý nghĩa vô cùng quan trọng tác động đến tinh thần các cầu thủ trẻ. Nên nhớ U19 Triều Tiên không phải là đối thủ hạng xoàng.

Cụ thể ở 2 lần chạm trán vừa qua, U19 Triều Tiên đều cầm hòa các Samurai trẻ tuổi. Tuy nhiên đó là trong quá khứ, còn hiện tại, phong độ của U19 Triều Tiên  không được tốt, họ thua tới 4/5 lần ra sân vừa qua.

Trận đấu U19 Nhật Bản vs U19 Triều Tiên, 19h ngày 19/10 được quay trực tiếp trên kênh VTV6, VTV6 HD. Nếu không có điều kiện xem truyền hình trực tiếp, bạn có thể cập nhật tỷ số trực tuyến trận đấu này một cách chính xác đến từng giây theo đường link sau:

>>>>> Trực tuyến U19 Nhật Bản vs U19 Triều Tiên <<<<<