Kết quả U19 nữ Việt Nam 2-1 U19 nữ Malaysia (Hiệp 1: 0-1)

Quý vị độc giả có thể cuộn hoặc kéo màn hình xuống phía dưới để xem Livescore trận U19 nữ Việt Nam vs U19 nữ Malaysia!

-------------------

Thông tin trước trận U19 nữ Việt Nam vs U19 nữ Malaysia

Ở vòng loại thứ nhất giải U19 nữ châu Á 2019, thầy trò Mai Đức Chung được chơi trên sân nhà (sân Trung tâm đào tạo Trẻ Việt Nam - Mỹ Đình - Hà Nội), trước các đối thủ lần lượt là U19 nữ Malaysia (24/10), U19 nữ Singapore (26/10) và U19 nữ Jordan (28/10).

Đánh giá về các đối thủ cùng bảng, ông Chung cho rằng: “Các đội ở bảng E đều có sự tiến bộ, cá nhân tôi luôn tôn trọng tất cả các đối thủ với sự đầu tư lớn và đội Việt Nam sẽ cố gắng giải quyết từng trận, đạt thành tích tốt nhất để lọt vào vòng trong”.

Nói về sự chuẩn bị trước giải, HLV Mai Đức Chung tỏ ra khá yên tâm: "Tất cả cầu thủ đều đang có phong độ tốt nhất, sẵn sàng bước vào tham dự giải. Đội hình U19 nữ Việt Nam cũng có một số vận động viên đã từng thi đấu quốc tế nên có kinh nghiệm và họ chính là nòng cốt của đội”.

Về phần mình, HLV trưởng U19 nữ Malaysia - Jacob Joseph cho biết: “Đây là lần đầu tiên sau 10 năm Malaysia có đại diện tham dự VL U19 nữ châu Á. Chúng tôi chỉ có 2 tuần chuẩn bị trước giải và đội U19 nữ Malaysia cũng có mặt tại Hà Nội trước 1 tuần để tập huấn.

Chúng tôi cũng theo dõi U19 nữ Việt Nam tập luyện và tôi thấy các cầu thủ nữ Việt Nam rất tốt và đây là một tập thể gắn kết. Tuy nhiên, tôi cũng có kế hoạch riêng của tô,i ít nhất là có 2 trận giao hữu trước giải, mục tiêu của chúng tôi phải thắng trận đầu”.