XEM AI SẼ THÀNH SAO TẬP 1

 

So với các gameshow khác, thí sinh của Ai sẽ thành sao, sau khi trải qua vòng Audition, đều bị giấu mặt trước giám khảo và khán giả trong suốt 5/13 tập phát sóng. . Trong quá trình “lột xác” từ người bình thường thành một ngôi sao, họ sẽ gặp một số thử thách “oái ăm” về sự cố sân khấu, trải qua các vòng đối đầu gay cấn, dưới sự hướng dẫn của bốn huấn luyện viên.

Các thí sinh của từng đội sẽ được các huấn luyện viên hướng dẫn để vượt qua các vòng thi Tìm kiếm, Lộ diện, Ứng biến, Hòa ca, Đối đầu, Phong cách, Dấu ấn, Tỏa sáng, Hội tụ… Trong mỗi vòng thi, ngoài điểm của bốn giám khảo, điểm từ 200 khán giả tại trường quay, thí sinh sẽ còn cần sự bình chọn của khán giả qua mạng.

Người đoạt quán quân gameshow này sẽ được nhận giải thưởng trị giá 300 triệu đồng. Chắc chắn Ai Sẽ Thành Sao sẽ là món ăn tinh thần mới thú vị dành cho khán giả vào mỗi ngày cuối tuần.

Tập 1 Ai sẽ thành sao có gì thú vị?

Phương Thanh và Minh Tuyết nhận lời làm giám khảo của cuộc thi "Ai sẽ thành sao" bên cạnh nam ca sĩ Quang Dũng và "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn. Hai nữ ca sĩ phấn khích trước những màn trình diễn của các thí sinh tham gia trong tập đầu tiên.

Nổi bật nhất trong tập 1 Ai sẽ thành sao là  giọng ca giấu mặt 64 tuổi thu hút sự chú ý và nhận được sự lựa chọn của ba vị giám khảo là Minh Tuyết, Phương Thanh và Quang Dũng. Thí sinh này được mệnh danh là "Susan Boyle phiên bản Việt" với chất giọng giàu nội lực và đầy cảm xúc khi thể hiện ca khúc "Right here waiting".

Mới các bạn đón xem tập 1 phát vào lúc 21h00 chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 bắt từ 26/02/2017 hoặc theo dõi link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.