Xem ai sẽ thành sao tập 2

Ngay trong tập đầu tiên của chương trình Ai sẽ thành sao lên sóng tối 26/2, khán giả đã ấn tượng với phần trình diễn đỉnh cao của nữ thí sinh được bốn giám khảo mệnh danh: “Susan Boyle phiên bản Việt”.

Thí sinh 64 tuổi đến từ TP HCM đã khiến bốn giám khảo đứng ngồi không yên trên ghế nóng khi cô cất lên giọng hát cao vút, tràn đầy cảm xúc. Ngoài tiết mục khiến giám khảo của phiên bản Susan Boyle, tập 1 Ai sẽ thành sao còn gay cấn đến tận cuối chương trình khi cả bốn huấn luyện viên cùng bấm chọn một thí sinh.

Cô gái đến từ Bình Thuận với bản Mash up với ca khúc Giã từ dĩ vãng và Mãi là người đến sau là thí sinh thứ hai khiến cả bốn giám khảo bị chinh phục hoàn toàn.

Tập 2 Ai sẽ thành sao có gì thú vị?

Tập 2 Ai sẽ thành sao hứa hẹn đem đến nhiều khoảnh khắc xúc động khi “bản sao Tuấn Ngọc” rớt nước mắt chia sẻ về việc đi thi để hát tặng người yêu đã mất. Khoảnh khắc nghẹn lòng của bốn huấn luyện viên trước giọng hát cao, khỏe và chất chứa tâm sự của nam thí sinh này. B

Bên cạnh đó, màn hít đất “đỉnh cao” của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn cũng đem lại nhiều khoảnh khắc đặc biệt và càng cảm xúc thú vị cho các khán giả.

Mới các bạn đón xem tập 2 phát vào lúc 21h00 Chủ Nhật 5/3/2017 trên kênh THVL1 hoặc theo dõi link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.