XEM AI SẼ THÀNH SAO TẬP 3

Xem Teaser tập 3 Ai sẽ thành sao

Xem lại tập 2 Ai sẽ thành sao

Tập 2 Ai sẽ thành sao đã để lại nhiều cảm xúc trong khán giả, điểm nhấn của chương trình là thí sinh số 19 và 16. Thí sinh số 19 để lại nhiều cảm xúc cho người xem và giám khảo khi thể hiện ca khúc Riêng một góc trời sâu lắng. Phần trình diễn này đã khiến bốn huấn luyện viên vô cùng sửng sốt, thậm chí anh còn được gọi là "bản sao Tuấn Ngọc".

Chọn hát bài “Chiều một mình qua phố” để dự thi, thí sinh bí ẩn số 16 được danh ca Ngọc Sơn chọn về đội.

Ngoài cảm xúc sâu lắng ở phần cuối chương trình, tập 2 cũng đem đến nhiều thăng hoa cho khán giả với màn so tài hít đất của huấn luyện viên Ngọc Sơn với thí sinh.

Tập 3 Ai sẽ thành sao có gì thú vị?

Tập 3 Ai sẽ thành sao hứa hẹn mang đến những giây phút gay cấn khi lộ diện bản sao xuất sắc của cố ca sĩ Y Moan cùng giọng hát “vượt thời gian” của thí sinh 16 tuổi đến từ Cần Thơ và cuộc chiến giành thí sinh cam go của bốn huấn luyện viên.

Ở tập 3 và cũng là tập cuối cùng của vòng Lộ diện, khán giả sẽ biết được những chiếc vé cuối cùng thuộc về ai. Những nhân tố bí ẩn cuối cùng của vòng lộ diện trong "Ai sẽ thành sao" sẽ xuất hiện lúc 21h Chủ Nhật tuần này (12/3).

Mới các bạn đón xem tập 3 phát vào lúc 21h00 Chủ Nhật 12/3/2017 trên kênh THVL1 hoặc theo dõi link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.