XEM AI SẼ THÀNH SAO TẬP 8

Xem Teaser tập 8 Ai sẽ thành sao

 

Xem lại tập 7 Ai sẽ thành sao

Ai Sẽ Thành Sao tập 7 đã diễn ra với vòng đối đầu kịch tính của các cặp thí sinh đến từ hai đội Quang Dũng, Phương Thanh. Đặc biệt trong tập này, mỗi huấn luyện viên phải loại 2 trong 4 thí sinh của đội mình.

Phần đối đầu đáng chú ý nhất trong tập này là màn so tài giữa Ôn Vĩnh Quang và Trung Hậu - thí sinh đội Quang Dũng. Cả hai thí sinh đều nhận được nhiều lời khen của bốn giám khảo về thần thái, bản lĩnh sân khấu và kỹ thuật thanh nhạc. Ôn Vĩnh Quang được các giám khảo khen ngợi hát có thần thái, “biết buông bỏ” khổ đau để hát khi song ca cùng Trung Hậu ở vòng đối đầu chương trình “Ai sẽ thành sao”. Duyên Anh Idol cũng tái xuất với giọng ca đầy truyền cảm, đến mức các giám khảo phải yêu cầu cô tiết chế cảm xúc trong khi hát.

Khép lại Ai Sẽ Thành Sao tập 7, thí sinh Kim Linh của đội huấn luyện viên Phương Thanh và Bảo Phát của đội huấn luyện viên Quang Dũng phải dừng cuộc chơi.

Tập 8 Ai sẽ thành sao có gì thú vị?

Đến với tập 8 chương trình Ai sẽ thành sao sẽ là những màn đối đầu đặc sắc, sâu lắng của 4 cặp thí sinh đến từ đội huấn luyện viên Ngọc Sơn và Minh Tuyết.

Ở tập này, khán giả được chứng kiến những màn đối đầu đặc sắc và khoảnh khắc nữ ca sĩ Minh Tuyết e thẹn khi hồi tưởng giây phút bị Quang Dũng “cưỡng hôn”. Minh Tuyết khiến Quang Dũng bối rối khi bất ngờ tiết lộ cô từng bị nam ca sĩ cưỡng hôn trong lúc cả hai cùng nhau song ca.

Tập 8 Ai sẽ thành sao vòng Đối đầu lên sóng THVL lúc 21h ngày 16/4. trên kênh THVL1 hoặc theo dõi link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.