XEM AI SẼ THÀNH SAO TẬP 9

Tập 8 Ai sẽ thành sao, chương trình tiếp tục là sự đối đầu của bốn cặp thí sinh đến từ đội huấn luyện viên Ngọc Sơn và Minh Tuyết. Trong phần nhận xét tiết mục đối đầu mang tên Phút cuối do hai thí sinh thể hiện, giám khảo Phương Thanh thích thú khi phát hiện ra Đức Thành - Trọng Phước diễn xuất “rất tình” trên sân khấu.

Sau tập 8 Ai Sẽ Thành Sao, team Minh Tuyết đã phải chia tay giọng ca nữ Trần Thị Kiều, kết quả đã khiến 3 người ở lại cũng như người ra đi nhiều tiếc nuối

Tập 9 Ai sẽ thành sao có gì thú vị?

Trong vòng “Giao đấu”, 12 thí sinh của 4 đội sẽ bắt cặp ngẫu nhiên với nhau để cùng trình bày một ca khúc. Kết thúc đêm thi, các HLV sẽ phải chia tay với một người trong đội của mình. 8 thí sinh xuất sắc sẽ tiếp tục bước vào vòng “Phong Cách”.

Qua đoạn teaser tập 9 vừa được hé lộ cảnh nữ HLV Phương Thanh nhận xét gay gắt về phần thi của anh chàng Tấn Đạt. Trong phần bình luận, Phương Thanh còn nhấn mạnh sẽ đánh rớt và không cứu Tấn Đạt trong phần thi này.

Tấn Đạt là một trong 3 thí sinh của đội Phương Thanh bước vào vòng giao đấu bên cạnh Kim Yến và Duyên Anh. Từ vòng giấu mặt, Tấn Đạt đã gây được ấn tượng mạnh với chất giọng mạnh mẽ và phong cách nam tính. Liệu Tấn Đạt có thể lấy lại phong độ để chạy nước rút trong chặng cuối của cuộc thi hay không?

Tập 9 Ai sẽ thành sao - Vòng Giao đấu của chương trình Ai sẽ thành sao chọn ra top 8 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm bán kết, sẽ được phát trên kênh THVL1 lúc 21 giờ ngày 23/4 hoặc theo dõi link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.