XEM BAN NHẠC QUYỀN NĂNG TẬP 8

Trong show 7 của chương trình Ban nhạc quyền năng, các thí sinh phải vượt qua những thử thách do ban giám khảo đưa ra xoay quanh việc biểu diễn với một trang phục khác lạ.

Hà Thúy Anh lọt vào nhóm thí sinh phải mặc bộ trang phục của nhân vật Captain America – một siêu anh hùng quen mặt để trình diễn bài hát Trái đất này là của chúng mình. Nhập vai rất thành công, cô trình diễn những động tác đặc trưng của nhân vật này như “bay, nhảy, lăn lê, bò toài, đánh võ” ngay trên sân khấu. Thí sinh Phúc Lâm trong vai “Thần sấm Thor” trong một phút cao hứng cũng đã có một hành động mạo hiểm khi bay từ trên sân khấu xuống dưới khu vực chỗ ngồi BGK.

Thí sinh Hoàng Nghĩa hóa thân thành Người khổng lồ xanh, cô gái cá tính Hồng Gấm ẩn mình trong bộ đồ người sắt (Iron man). Như Trang trong trang phục người nhện nữ cũng đã liên tục diễn xuất hết mình với những màn diễn xuất“bắn tơ nhện” vô cùng hài hước.

Tập 8 Ban nhạc quyền năng có gì hấp dẫn?

Trong tập 8 của chương trình, ngoài việc giành lấy điểm số cao từ ban nhạc, vũ công và ban giám khảo, các thí sinh sẽ phải vượt qua những thử thách vui nhộn từ ban giám khảo.

Khắc hẳn với phong cách dịu dàng có phần e ấp trong tuần thi thứ 7, thí sinh Hồng Gấm đã có màn bứt phá ngoạn mục khi lần đầu tiên thử sức với bài hát Listen, gắn liền với tên tuổi của Beyonce. Ngoài Hồng Gấm, chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều thí sinh nổi bật khác mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả…

Mời các bạn đón xem Tập 8 Ban nhạc quyền năng ngày 15/04 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 hoặc xem lại bản đẹp do bongdanet cung cấp.