XEM BAN NHẠC QUYỀN NĂNG TẬP 9

Trong tập 8 Ban nhạc quyền năng, thí sinh Hồng Gấm đã có màn bứt phá ngoạn mục khi thay đổi từ một cô gái dịu dàng e ấp ở tuần trước để lần đầu tiên thử sức với bài hát Listen, gắn liền với tên tuổi của Beyonce.

Vượt qua những áp lực và cả sự hồi hộp, Hồng Gấm đã thể hiện một phần trình diễn đầy thuyết phục. Cô nhận được nhiều lời khen đến từ ban giám khảo. Ngoài ra, trong show 8 còn có nhiều phần trình diễn khác hấp dẫn và cuốn hút không kém.

Tập 9 Ban nhạc quyền năng có gì hấp dẫn?

Trong tập 9 chương trình Ban nhạc quyền năng sẽ phát sóng tối 22.4, điểm nhấn là tiết mục trình diễn của thí sinh Quỳnh Trang. Cô mạnh dạn làm mới ca khúc Yêu cái đèn cù của tác giả Song Ngọc bằng việc kết hợp với những vũ đạo duyên dáng trong tà áo tứ thân và nón quai thao.

Quá sức ấn tượng với giọng ca trong trẻo cộng gương mặt xinh xắn của Quỳnh Trang, Phi Nhung đã quyết định "phá lệ", nhận cô gái này làm học trò. Nhắc đến cô thí sinh nhỏ tuổi, khán giả đều không thể quên những bài hát cô đã thể hiện trong suốt chương trình như: “Chuyện ba mùa mưa”, “Liên khúc Lòng mẹ và Về thăm mẹ”,”Năm 17 tuổi”, “Quê hương”.

Được một giọng ca tên tuổi và có nhiều kinh nghiệm như Phi Nhung nhận làm học trò, đây là một mối duyên để em có thêm cơ hội được rèn luyện và trưởng thành hơn trong nghề ca hát.

Mời các bạn đón xem Tập 9 - Ban nhạc quyền năng ngày 22/04 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 hoặc xem lại bản đẹp do bongdanet cung cấp.