Uyên Trang là nhân vật chính của Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 10 phát sóng 21h00 chủ nhật 27/11

XEM CA SĨ GIẤU MẶT TẬP 10

Xem lại Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 9: Ca sĩ Thu Minh
Trong tập 9, Thu Minh đã đem đến một đêm nhạc tuyệt vời, bên cạnh những người bạn thân và khán giả. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Mỹ Hạnh, MC Anh Khoa, ca sĩ Trang Pháp, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và nhà báo - quản lý Phát Lê đã có mặt để cổ vũ cho Thu Minh.

Thu Minh đã trình diễn ca khúc nổi tiếng Đừng yêu và có màn "chặt chém" MC Trường Giang không thương tiếc khi nghi ngờ giới tính của danh hài này. Những thí sinh tham dự chương trình đã dần dần lộ diện qua việc trổ tài hát giống Thu Minh nhất. Ca sĩ "Đường cong", "Taxi" đã chinh phục khán giả bằng những nốt nhạc cao và giọng hát đầy nội lực.

Trải qua nhiều vòng thi, giám khảo của chương trình Thần tượng âm nhạc Việt đã cùng trao tấm vé bán kết và giải thưởng 13 triệu đồng cho thí sinh Như Trang.

XEM LẠI TRỌN BỘ CA SĨ GIẤU MẶT 2016 TẬP 9: THU MINH

Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 10 xuất hiện ca sĩ nào?
Ở tập 10, các khán giả của Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 sẽ được gặp gỡ ca sĩ Uyên Trang, người nổi tiếng với những ca khúc mang âm hưởng dân ca, trữ tình, nhưng cũng hết sức sôi động qua các bản remix.

Ca sĩ của những "Tình yêu và giọt nước mắt", "Tình đẹp mùa chôm chôm"... từng một thời bị coi là "ca sĩ thị trường", nhưng Uyên Trang đang dần khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc bằng giọng hát ấn tượng và ngoại hình gợi cảm.

Đón xem Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 10 lúc 21h00 chủ nhật 27/11 trên kênh THVL1 hoặc truy cập bongdanet.vn để theo dõi link xem bản đẹp.

GIỚI THIỆU CA SĨ GIẤU MẶT 2016 TẬP 10: UYÊN TRANG