Trịnh Thăng Bình là nhân vật chính của Ca sĩ giấu mặt 2016 tập 11

XEM CA SĨ GIẤU MẶT TẬP 11Xem lại Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 10: Ca sĩ Uyên Trang
Trong tập 10 phát sóng đêm 27/11, khán giả được gặp lại ca sĩ Uyên Trang, người sở hữu chất giọng đặc biệt với những ca khúc mang âm hưởng dân ca và từng giành giải Mai Vàng năm 2011.

Tham dự chương trình với vị trí giám khảo ghế nóng là những người bạn của Uyên Trang như danh hài Tấn Beo, diễn viên Minh Luân, ca sĩ Lâm Vũ, Vũ Hà, Quách Thành Danh, Hàn Thái Tú, nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, Thái Hùng.

Danh hài Tấn Beo xuất hiện trên sân khấu để kể lại những kỷ niệm đẹp về chuyện tình yêu dang dở trước đây với Uyên Trang. Câu chuyện hài hước của Tấn Beo đã khiến MC Trường Giang, các khách mời và khán giả cười nghiêng ngả.

Ngoài những phần giao lưu, các thí sinh tham dự chương trình đã trải qua nhiều vòng thi gay cấn, đọ giọng của với ca sĩ chính Uyên Trang. Kết quả, thí sinh Trần Thị Xêri giành chiến thắng với giải thưởng 17 triệu đồng và tấm vé lọt vào bán kết.

XEM LẠI TRỌN BỘ CA SĨ GIẤU MẶT 2016 TẬP 10: UYÊN TRANG

Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 11 sẽ là ca sĩ nào?
Tập 11 hứa hẹn sẽ rất thú vị với sự xuất hiện của ca sĩ Trịnh Thăng Bình, anh chàng đang khá nổi trong dòng nhạc mình theo đuổi. Trịnh Thăng Bình từng gây xôn xao khi bị MC Trấn Thành "đá đểu" chuyện đi phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình Giọng ai giọng ai cách đây chưa lâu.

Đón xem Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 11 lúc 21h00 chủ nhật 4/12 trên kênh THVL1 hoặc truy cập bongdanet.vn để theo dõi link xem bản đẹp.

GIỚI THIỆU CA SĨ GIẤU MẶT 2016 TẬP 11: TRỊNH THĂNG BÌNH