Miu Lê là nhân vật đặc biệt của tập 14 Ca Sĩ Giấu Mặt 2016 phát sóng đêm Giáng sinh 25/12

CA SĨ GIẤU MẶT 2016 TẬP 14

Xem lại Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 13: Ca sĩ Dương Ngọc Thái

Đối với khán giả yêu mến dòng nhạc trữ tình quê hương chắc hản cái tên Dương Ngọc Thái đã không còn xa lạ, bước vào con đường nghệ thuật từ những năm 2000 và không giống như những ca sĩ cùng thời Dương Ngọc Thái Quyết định đi theo con đường âm nhạc của riêng mình với giọng hát ngọt ngào đầy nội lực và niềm đam mê nghiêm túc với dòng nhạc dân ca, quê hương Dương Ngọc Thái đã dần trở thành một giọng ca được yêu mến nhất hiện nay và trong tập 13 Ca sĩ dấu mặt 2016 hôm nay những tình khúc trữ tình quê hương như Gọi Đò, Gái Quê, Xót Xa... đã được vang lên trên sân khấu Ca sĩ dấu mặt.

Trong tập 13 nhiều ngôi sao lớn đã đồng xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời để tìm ra Dương Ngọc Thái như Ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Hoàng Châu, ca sĩ Nhật Kim Anh, nhạc sĩ Sơn Hà, ca sĩ Châu Gia Kiệt, ca sĩ Hồ Việt Trung và bà xã của Dương Ngọc Thái Ca sĩ Trịnh Ái Vy.

Gọi Đò là ca khúc thử thách đầu tiên được Dương Ngọc Thái và năm bạn thí sinh thể hiện để tìm ra người hát không giống Dương Ngọc Thái nhất. Thử thách cuối cùng của với ca khúc " Hờn trách con đò" với sự thể hiện xuất sắc của mình Dương Ngọc Hải người cũng học cùng trường với Dương Ngọc Thái đã đượng 13 lượt bình chọn tương ứng với 13 triệu đồng tiền thưởng và chiếc vé vào bán kết.

XEM LẠI CA SĨ GIẤU MẶT 2016 TẬP 13 FULL: CA SĨ DƯƠNG NGỌC THÁI

Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer tập 14 số cuối cùng năm 2016 là ai?

Số đặc biệt Ca sĩ giấu mặt 2016 năm nay là ca sĩ Miu Lê, mặc dù là số đặc biết cuối cùng của năm 2016 nhưng Miu Lê vẫn không quên xin Mc Trường Giang đừng chặt chém cô. Bạn thân sẽ luôn về phe nhau nhưng  với chương trình này thì ngược lại có vẻ như tuần này Miu Lê sẽ không thoát khỏi sự đồng lòng chặt chém của Mc và khách mời chương trình dành cho mình và khái niệm bạn thân luôn hiểu nhau cũng phải được suy nghĩ lại.

Đón xem Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 14 lúc 21h00 chủ nhật 25/12 trên kênh THVL1, phát lại vào lúc 11h 45 thứ hai ngày 26/12 trên kênh THVL2 hoặc truy cập bongdanet.vn để theo dõi chương trình với link full được cập nhật nhanh nhất.

Trailer Ca sĩ giấu mặt 2016 - Tập 14: Ca sĩ Miu Lê