XEM CA SĨ GIẤU MẶT 2016 TẬP 2

Thể thức thi của chương trình như sau, 5 thí sinh và ca sĩ chính sẽ được đưa vào các căn phòng đánh số nhưng được giữ bí mật về danh tính. Sau 4 phần thi là 4 ca khúc, những thí sinh có số điểm bình chọn thấp nhất sẽ lần lượt bị loại. Ở trụ lại đến cùng sẽ giành giải nhất, tiền thưởng và lọt vào vòng tiếp theo.

Ở tập đầu tiên, 5 thí sinh đã trải qua các vòng như sau: Vòng 1 với ca khúc "Dễ thương", thí sinh Phạm Thị Trà My (19 tuổi) đến từ Đắk Nông, hiện là sinh viên năm 2 trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội bị loại vì hát "không giống" với Khởi My nhất.

Vòng 2 là bài hát "Nếu ngày ấy" và Thúy Thảo (20 tuổi) đến từ Vũng Tàu, hiện là sinh viên năm 3 trường ĐH Luật TP.HCM bị loại. Tại vòng 3, thí sinh Lê Thúy Chi (31 tuổi) đến từ TP.HCM bị loại với ca khúc "Anh ở đâu". Tại vòng 4, "Góc nhỏ trong tim" là ca khúc để chọn ra 2 thí sinh được cho là "hát giống Khởi My nhất". Kết quả, Ngân Giang (21 tuổi) đến từ Bảo Lộc (Lâm Đồng), sinh viên ĐH Sài Gòn và Võ Ê Vo (21 tuổi), đến từ Quảng Bình và hiện đang sống tại Huế đã lọt vào vòng cuối.

XEM CA SĨ GIẤU MẶT 2016 TẬP 1

Cuối cùng, thí sinh Võ Ê Vo nhận được bình chọn cao nhất để giành giải nhất tập 1, nhận 20 triệu đồng tiền thưởng và lọt vào vòng tiếp theo.

Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 2 có gì đặc biệt?
Tập 2 Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 sẽ là chủ đề về ca sĩ Phan Đinh Tùng, chàng ca sĩ đầu trọc 40 tuổi từng được yêu thích với những bài hát như: Khúc hát mừng sinh nhật, Cào cào lá tre, Ngôi sao lẻ loi...

Ai sẽ là những thí sinh tham gia chương trình và ai sẽ giành vé đi tiếp? Đón xem Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 2 phát sóng lúc 21h00 chủ nhật 02/10 trên THVL1 hoặc xem link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.