Ca sĩ Quang Vinh là nhân vật chính của Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 7 phát sóng lúc 21h00 chủ nhật 6/11

XEM CA SĨ GIẤU MẶT TẬP 7

Xem lại Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 6
Trong tập 6 phát sóng đêm 30/10, ca sĩ Nhật Kim Anh là nhân vật chính của chương trình. Chương trình tạo sức hút không nhỏ ngay từ những màn chào hỏi ban đầu. MC Trường Giang cảm thấy vô cùng chạnh lòng khi bị thí sinh Như Quỳnh chào bằng... chú. Danh hài càng "đau khổ" hơn khi nhân vật chính Nhật Kim Anh cũng gọi mình bằng... chú.

Tập 6 của Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 cũng gây chú ý khi dàn khách mời tham dự cũng là những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí như ca sĩ Bằng Cường, Tố Ny, nhạc sĩ Khánh Đơn, diễn viên Hà Trí Quang, nhà thiết kế Minh Châu, nhà báo Lê Tuấn và Thảo Thảo, chị ruột Nhật Kim Anh.

Sau những màn thi gay cấn và những phần giao lưu hài hước dí dỏm, chương trình đã tìm ra được thí sinh chiến thắng, giành 15 triệu đồng và suất vào vòng bán kết, đó là thí sinh Kim Hà.

Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 - Tập 6: Nhật Kim Anh

Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 7 có gì mới?
Tập 7 sẽ là màn ra mắt của "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh sau một thời gian khá dài im hơi lặng tiếng trong làng giải trí Việt. Quang Vinh (34 tuổi) từng trở thành thần tượng của không ít cô gái lứa tuổi mực tím cách đây hơn chục năm. Với giọng ca ngọt ngào, ngoại hình sáng sân khấu và lối sống ít rắc rối, Quang Vinh vẫn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Đón xem Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 7 với sự góp mặt của ca sĩ Quanh Vinh lúc 21h00 chủ nhật 6/11 trên kênh THVL1. Đặc biệt, bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp nếu bạn bỏ lỡ giờ phát sóng.

Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 7  - Trailer