XEM CA SĨ GIẤU MẶT 2016 TẬP 1 

Sau thành công của mùa 1, Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer mùa hai trở lại với nhiều hình thức mới mẻ và hấp dẫn hơn. Đây là chương trình được mua bản quyền từ phiên bản "Hidden Singer" của Hàn Quốc. Mua này, cây hài Trường Giang vẫn đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình.

Từ một gương mặt ca sĩ đã quen thuộc, nhà sản xuất sẽ tiến hành chọn những người chơi có khả năng hát, diễn xuất và ngoại hình giống với ca sĩ "mẫu". Mỗi đêm thi, các thí sinh sẽ cùng ca sĩ chính đứng trong các ô cửa để thi đấu với nhau. 100 khán giả có mặt tại trường quay sẽ đảm nhiệm vai trò ban giám khảo. Cứ mỗi một vòng thi, các khán giả sẽ chọn ra thí sinh có giọng hát không giống với ca sĩ chính nhất để loại. Ai là người cuối cùng trụ lại đọ giọng với ca sĩ chính sẽ là người chiến thắng.

Mùa trước, thí sinh Tuấn Khương, người giả giọng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tốt nhất đã trở thành quán quân và giành giải thưởng 300 triệu đồng.

Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 1: Ca sĩ Khởi My

Tuấn Khương (trái), người giả giọng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tốt nhất đã trở thành quán quân mùa 1

Ở mùa hai lần này, các gương mặt ca sĩ chính sẽ tham dự các đêm thi có Khởi My, Noo Phước Thịnh, Nhật Kim Anh, Thanh Hà, Minh Hằng, Thủy Tiên...

Trong tập 1 Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer, ca sĩ trẻ Khởi My sẽ xuất hiện để các "bản sao" của mình cùng tranh tài. Hai nhân vật đáng chú ý sẽ xuất hiện trong tập 1 với vai trò người thân, bạn bè của ca sĩ Khởi My là Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo.

Một sự khởi đầu hấp dẫn cho mùa thứ hai và đừng quên đón xem Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer 2016 tập 1 phát sóng lúc 21h00 chủ nhật 25/9 trên kênh THVL1 và bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp.

Xem lại Chung kết Ca Sĩ Giấu Mặt - Hidden Singer Vietnam Tập 19 (14/2/2016)