XEM CA SĨ GIẤU MẶT MÙA 2 TẬP 15 - BÁN KẾT 1

Xem lại Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 14

 
Trong tập 14 Ca sĩ giấu mặt mùa 2 phát sóng tuần trước, ca sĩ Miu Lê cùng các thí sinh đã mang tới cho khán giả những giây phút trẻ trung, sôi động với những ca khúc rất hay. Đặc biệt đây là lần đầu tiên trong lịch sử chương trình có tới 2 người chiến thắng khi 2 thí sinh là Trúc Anh và Jin Ju có số lượt bình chọn ngang nhau là 18 ở vòng cuối cùng.
 
Ở số này, cô gái Hàn Quốc – Jin Ju để lại ấn tượng rất mạnh khi không chỉ nói tiếng Việt rất tốt mà giọng hát cũng cực kỳ giống ca sĩ Miu Lê. Sự dễ thương, xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào, trong trẻo của Jin Ju đã mang tới sức hút lớn cho tập 14 của chương trình.
 
Bên cạnh các phần thi, khán giả cũng tiếp tục được cười nghiêng ngả với những lần “chặt chém” của MC Trường Giang. Danh hài gốc Quảng Nam thậm chí còn khiến Miu Lê có ý định “unfriend” người anh, diễn viên Hứa Vĩ Văn ngay trong sóng truyền hình.
 
Tập 15 Ca sĩ giấu mặt có gì đặc biệt?
Sau 14 tập, Ca sĩ giấu mặt mùa 2 đã khép lại phần tìm “bản sao” của riêng mỗi ca sĩ. Tập 15 sẽ là vòng bán kết 1 với sự tham gia của 5 thí sinh giành chiến thắng ở những tuần tuyển chọn trước đây, bao gồm: Bích Thảo (mô phỏng Lương Bích Hữu), Kim Hương (mô phỏng Thu Minh), Ngọc Hải (bản sao của Dương Ngọc Thái), Trúc Anh (một trong hai bản sao của Miu Lê) và Như Trang (mô phỏng Thủy Tiên).
 
Người chiến thắng trong vòng bán kết 1 sẽ giành tấm vé đầu tiên lọt vào chung kết của Ca sĩ giấu mặt mùa 2 và có cơ hội giành giải thưởng trị giá lên tới 300 triệu đồng. Quán quân của Ca sĩ giấu mặt mùa 1 là Tuấn Khương, người mô phỏng giọng hát của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.
 
Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 15 – Vòng bán kết 1 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 ngày 1/1/2017. Bongdanet.vn sẽ gửi tới quý vị và các bạn link xem bản đẹp. Rất mong độc giả chú ý đón xem!
 
Trailer Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 15 – Bán kết 1