XEM CƯỜI XUYÊN VIỆT PHIÊN BẢN NGHỆ SĨ TẬP 11

 

Xem Trailer tập 11 Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ

Xem lại tập 10 Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ

Ở tập 10 của Cười xuyên Việt tuần trước với chủ đề “Tôi hát”, khán giả đã được thưởng thức 3 tiết mục của Gia Bảo, Maika và Lê Nam. Đặc biệt, tiết mục của nữ diễn viên Puka đã mang đến cho khán giả và giám khảo Hoài Linh nhiều cảm xúc. Tiểu phẩm "Điều còn lại" của Puka khiến nghệ sĩ Hoài Ling xúc động bộc bạch nỗi lòng đầy tâm sự.

Vào vai một ca sĩ nổi tiếng, để người yêu ở quê để đi theo ước mơ của mình. Cả hai gặp lại 28 năm sau đó nhưng khi ấy cô bị ung thư vòm họng, không còn sống được bao lâu và muốn hát một lần cuối đời ngay trên quê hương của mình.

Ngoài ra, tiết mục "Duyên phận" của Trịnh Tú Trung cũng gây nhiều sự chú ý. Đặc biệt là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hiền Thục hỗ trợ. Tiểu phẩm của Trịnh Tú Trung nói về tình trạng hôn nhân ép buộc thường thấy ở các vùng nông thôn.

Khép lại Cười xuyên Việt tập 10, sau 3 vòng thi, Puka và Gia Bảo hiện đang dẫn đầu, kế đến là Lê Nam và Maika và đứng cuối cùng là Trịnh Tú Trung.

Tập 11 Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ có gì thú vị?

Sau chủ đề Tôi hát, tập 11 của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ có chủ đề Tôi xin lỗi phát sóng vào lúc 21h ngày 19/1 trên kênh THVL1. Đây là đêm sẽ quyết định 3 thí sinh vào Chung kết xếp hạng.

Maika - con gái nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long đã mạnh dạn khi chấp nhận hóa thân vào vai giá bán hoa, kiếm tiền để phẫu thuật cho con. Hình ảnh sexy của cô khiến nhiều người ngỡ ngàng. Gia Bảo sẽ mang đến tiết mục “Trò chơi mãnh thú”. Lấy ý tưởng từ câu chuyện và hình ảnh có thật về các loại động vật đang bị săn bắt và đối xử tệ bạc, Gia Bảo tái hiện hình ảnh con người vì lòng tham mà tàn sát thú rừng.

Với tiết mục “Tết”, Lê Nam đã mang đến những tiếng cười dí dỏm mà sâu sắc trong mối quan hệ giữa người với người trong xã hội và sự sum họp của gia đình ngày Tết. Diễn viên Puka sẽ mang đến tiết mục “Mì đoàn viên”. Đây là câu chuyện về hai vợ chồng chủ tiệm mì gia truyền nổi tiếng với bí quyết làm mì dai một cách độc đáo, có 1 không 2… Trong tiết mục của Puka sẽ có phần thể hiện “hit” Lạc trôi đang gây sốt của Sơn Tùng MTP.

Trịnh Tú Trung sẽ tiếp tục giả gái trong tiết mục “Phía sau một cô gái”, với hình ảnh được “mượn” từ nhân vật Trúc của Tăng Thanh Hà trong phim Bỗng dưng muốn khóc.

Tuần này, Quán quân Cười Xuyên Việt 2016 – Anh Tú sẽ thay cho MC Hoàng Rapper dẫn chương trình cùng với Bảo Kun - Quán quân của Cùng nhau tỏa sáng 2016. Tập 11 của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ có chủ đề Tôi xin lỗi phát sóng vào lúc 21h ngày 19/1 trên kênh THVL1.