XEM CƯỜI XUYÊN VIỆT PHIÊN BẢN NGHỆ SĨ CHUNG KẾT

Xem Trailer tập 12 Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ

Xem lại tập 11 Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ

Ở đêm cạnh tranh giành suất vào chung kết, diễn viên Gia Bảo đã có một tiết mục để đời trong đêm thi. Tiết mục mang tên Trò chơi mãnh thú nói về nạn săn bắn, giết hại động vật hoang dã và cách hành xử dã man của con người với thú vật. Lê Nam thực sự lột xác khi vào vai một ông chủ nhà trọ hiền lành, tốt bụng trong tiểu phẩm Tết.

Puka tiết chế được những khiếm khuyết trong các vòng thi trước để mang tới màn trình diễn ấn tượng trong đêm thi quyết định vào top 3 với tiết mục Mì đoàn viên. Đêm thi còn có phần trình diễn của hai nghệ sĩ là MaiKa và Trịnh Tú Trung. Tuy nhiên, 2 nghệ sĩ này sau 4 đêm thi có tổng số điểm thấp hơn, đành phải dừng chân trước đêm chung kết.

Tập 12 Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ có gì thú vị?

Sau các vòng thi tranh đấu quyết liệt, Gia Bảo, Puka, Lê Nam là 3 nghệ sĩ tiến vào đêm chung kết xếp hạng Cười Xuyên Việt - phiên bản nghệ sĩ mùa 2. Đêm Chung kết xếp hạng của Chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ Năm, ngày 26/1/2017 trên kênh THVL1. 

Đêm Chung kết sẽ có sự góp mặt của Giám khảo Hoài Linh và các nghệ sĩ hỗ trợ: Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Trác Thúy Miêu, Diễn viên Khả Như, Thanh Hiền, Vũ Trần, Á quân CXV 2016 Tuấn Dũng, diễn viên Hồng Trang, Trịnh Tú Trung, Lạc Hoàng Long, Hữu Đằng, Lê Nghĩa, "Thánh chửi" Minh Dự, Hồng Thanh, Thanh Trực,...Nghệ sĩ biểu diễn: Ca sĩ Thu Hằng, Ca sĩ Tố My, Ca sĩ Lê Minh Trung.

Mời các bạn xem trực tiếp đêm chung kết xếp hạng Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 vào lúc 21h ngày 26/1 trên kênh THVL1.