XEM GIỌNG ẢI GIỌNG AI TẬP 15

 

XEM TEASER GIỌNG ẢI GIỌNG AI TẬP 15

Xem lại Giọng Ải Giọng Ai tập 14

Tập 14 Giọng ải giọng ai đã mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc với sự tham dự của nam ca sĩ điển trai Bùi Anh Tuấn và nữ ca sĩ Thái Trinh. Đặc biệt trong tập 14 Giọng ải giọng ai xuất hiện một thí sinh nam cover cực hay bản hit "Anh cứ đi đi" của nữ ca sĩ Hari Won khiến ban bình luận “phát cuồng”.

Trong tập này, giọng ca bí ẩn số 7 gây ấn tượng khi được giới thiệu là vận động viên bóng rổ. Anh sở hữu khuôn mặt điển trai và cơ thể săn chắc. Ở vòng Siêu diễn, thí sinh ở vị trí số 7 nhép ca khúc Đếm ngày xa em khiến Ban bình luận cũng khá “căng não” để dự đoán. Sở hữu ngoại hình xuất sắc nhưng giọng hát của thí sinh này lại không khác gì Lệ Rơi.

Video Giọng Ải Giọng Ai tập 14

Giọng Ải Giọng Ai tập 15 có gì hấp dẫn?

Hai khách mời góp mặt trong tập 15 Giọng Ải giọng Ai tuần này là ca sĩ Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi. Đến với Giọng Ải Giọng Ai, Hoàng Yến Chibi ngây thơ đến mức khiến mọi người ngỡ ngàng khi cô nghĩ rằng các thí sinh chỉ đang nói sự thật. Chí Thiện thể hiện sự bối rối khi liên tiếp không đoán được ai là người hát hay và ai là người hát dở.

Đặc biệt trong tập này, không ít lần các nghệ sĩ có những pha dự đoán và bình luận gây cười cho toàn bộ trường quay. Tập 15 chương trình "Giọng ải giọng ai" sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19h, tối thứ Bảy, ngày 11/2/2017 trên kênh HTV7 hoặc truy cập bongdanet.vn để theo dõi link xem bản đẹp nhé.