XEM GIỌNG ẢI GIỌNG AI TẬP 18

Tập 17 Giọng ải giọng ai đã lên sóng HTV7 vào lúc 19h, tối thứ Bảy, ngày 25/2/2017. Xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt của tập này là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nữ ca sĩ Thu Minh. Thu Minh được xếp ở chung đội với Trấn Thành - Thu Trang, Nguyễn Hải Phong được xếp vào đội Ốc Thanh Vân - Trường Giang.

7 gương mặt bí ẩn trong tập này lần lượt là: vũ công, thợ may, quản lý tiệm Internet, ca sĩ, thợ hớt tóc, nghệ sĩ thổi sáo, người bán mỹ phẩm. Kết quả, ở vòng thi này, đội Trấn Thành chọn thí sinh số 4 còn đội Trường Giang chọn thí sinh số 3. Và lần này, cả hai đội đều sai lầm khi lựa chọn đúng hai giọng ca hát hay.

Ở vòng cuối cùng, đội Trấn Thành chọn thí sinh số 5 còn đội Trường Giang chọn giọng ca số 7. Kết quả, Thu Minh song ca ăn ý ca khúc "Goodbye" với thí sinh số 5 thì Nguyễn Hải Phong sốc nặng trước giọng ca bí ẩn số 7. Với lựa chọn đúng, Thu Minh đã giành được chiến thắng với giải thưởng 50 triệu.

Video Giọng Ải Giọng Ai tập 17

Giọng Ải Giọng Ai tập 18 có gì hấp dẫn?

Tập 18 Giọng ải giọng ai sẽ chính thức lên sóng HTV7 lúc 19h (4/3). Hai khách mời tham gia chương trình tuần này là đôi bạn thân Hòa Minzy và Bạch Công Khanh.

Tuần này Giọng Ải Giọng Ai sẽ giới thiệu đến khán giả những giọng ca bí ẩn thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Từ võ sư Taekwondo, họa sĩ, thợ làm móng, nghệ sĩ cải lương, ca sĩ tự do cho đến đầu bếp đều xuất hiện với thần thái vô cùng cuốn hút và bí ẩn trên sân khấu.

Nổi bật trong tập này là một thí sinh xuất thân là nghệ sĩ cải lương. Tuy nhiên khi xem xong đoạn clip giới thiệu, Trường Giang lập tức cho rằng thí sinh sẽ hát…“dở ẹc”.

Tập 18 chương trình "Giọng ải giọng ai" sẽ lên sóng vào lúc 19h, tối thứ Bảy, ngày 4/3/2017 trên kênh HTV7 hoặc truy cập bongdanet.vn để theo dõi link xem bản đẹp nhé.