XEM GIỌNG ẢI GIỌNG AI TẬP 2

Ngoài những màn đấu khẩu siêu hài hước giữa những người tham gia chương trình, khán giả còn được chứng kiến những màn biểu diễn thảm họa. Đáng chú ý, thí sinh Hoàng Yến My (27 tuổi) đã khiến ca sĩ Tóc Tiên... lăn đùng ra sân khấu vì giọng hát quá kinh khủng của mình.

Giọng Ải Giọng Ai gồm 3 vòng là Hóa thân, Siêu diễn và Lộ diện. Ở các vòng, khán giả đều được chứng kiến những màn biểu diễn "không thể kinh khủng hơn" từ những thí sinh. Tóc Tiên đã phải lăn lê bò toài khi nghe một thí sinh hát "Em của ngày hôm qua". Nhưng cũng có những thí sinh để lại ấn tượng khi hát khá tốt.

Kết quả, đội Quang Vinh - Trường Giang - Ốc Thanh Vân giành chiến thắng với giải thưởng 50 triệu, những thí sinh xuất sắc nhất đều được nhận 10 triệu đồng.

Xem Giọng Ải Giọng Ai tập 1

Giọng Ải Giọng Ai tập 2 có gì lạ?
Trong tập 2, khán giả sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của hai khách mời là ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Yến Trang. Bộ tứ danh hài Trấn Thành, Trường Giang, Ốc Thanh Vân, Thu Trang vẫn thay nhau "bới móc" nhau không thương tiếc.

Ở tập này, Trấn Thành và ca sĩ Trịnh Thăng Bình lôi chuyện sửa mũi ra để đá đểu nhau. Những câu chuyện pha trò khiến mọi người cười lăn lộn, ngã đổ ghế, cùng những màn biểu diễn kinh dị chắc chắn sẽ đem đến tiếng cười giòn tan cho người xem.

Đón xem Giọng Ải Giọng Ai lúc 19h00 thứ bảy 12/11 trên HTV7 và link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp nhé.

Giới thiệu Giọng Ải Giọng Ai tập 2