XEM GIỌNG ẢI GIỌNG AI TẬP 3

Xem lại Giọng Ải Giọng Ai tập 2
Trong tập 2 phát sóng tối 12/11, hai khách mời Yến Trang và Trịnh Thăng Bình đã đem đến những khoảnh khắc cười nghiêng ngả cho khán giả. Cùng với các nhân vật chính của chương trình như Trấn Thành, Thu Trang, Trường Giang, Ốc Thanh Vân, các khách mời cùng những thí sinh khác đã tạo ra một đêm cười đã đời.

Lần này, Trấn Thành, Thu Trang kết hợp với Yến Trang thành một đội. Đội còn lại là Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Trịnh Thăng Bình. Ở vòng lộ diện, ca sĩ Yến Trang, cựu thành viên nhóm Mây Trắng, gây ấn tượng khi chọn đúng thí sinh số 4 có giọng hát tốt. Cả hai khiến khán phòng nổ tung với màn biểu diễn ca khúc "Waiting For You" xuất sắc.

Do có những lựa chọn đúng, Yến Trang cùng Trấn Thành và Thu Trang đã đánh bại đội Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Trịnh Thăng Bình để giành giải thưởng 50 triệu đồng.

Giọng Ải Giọng Ai là sân chơi mà không ai biết thí sinh tham dự có giọng hát tốt thật hay... thảm họa. Vì thế, chương trình luôn xảy ra những bất ngờ không ai đoán trước được. Có những thí sinh sở hữu ngoại hình cực chuẩn, nhìn tưởng "ngon ăn" nhưng cất tiếng hát lên thì tất cả... câm nín. Vì thế, Giọng Ải Giọng Ai đang trở thành cơn sốt trên truyền hình dù mới phát sóng 2 tập.

Xem Giọng Ải Giọng Ai tập 2

Giọng Ải Giọng Ai tập 3 có gì hấp dẫn?
Tập 3 Giọng Ai Giọng Ai sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ... không thể ngờ cho khán giả. Trong tập này, thần tượng âm nhạc Việt Quốc Thiên cùng nữ ca sĩ khả ái Bích Phương sẽ là khách mời đặc biệt của chương trình. 7 thí sinh có giọng hát mang ẩn số không thể tượng tưởng sẽ tranh tài để mang đến cho khán giả những màn biểu diễn cười lanh tanh bành.

Đừng bỏ lỡ Giọng Ải Giọng Ai tập 3 phát sóng lúc 19h00 thứ bảy 19/11 trên kênh HTV7 hoặc truy cập bongdanet.vn khung giờ này để theo dõi link xem bản đẹp nhé.

Giới thiệu Giọng Ải Giọng Ai tập 3