XEM GIỌNG ẢI GIỌNG AI TẬP 4

Chương trình được coi là "sân chơi của những giọng ca thảm họa Việt" này khiến khán giả và các khách mời có cơ hội chứng kiến không ít những màn biểu diễn không đỡ nổi. Tuy nhiên, có những thí sinh cũng đánh lừa tất cả bằng giọng hát đáng kinh ngạc của mình. Đội Thu Trang, Trấn Thành và Bích Phương từng bị một chàng trai làm bánh chinh phục qua khúc "Lệ đá" dù trước đó ai cũng nghĩ thí sinh này là "thảm họa".

Giọng ca ngọt ngào, sâu lắng và giống hệt ca sĩ Khánh Ly của thí sinh này đã khiến Trấn Thành rớt lệ vì xúc động. Ngoài điểm nhấn trên, tập 3 cũng chứng kiến những màn đoán đúng thú vị của các đội chơi nên lần đầu tiên sân chơi Giọng Ải Giọng Ai không tìm ra đội chiến thắng. Bích Phương và Quốc Thiên chia nhau số tiền 50 triệu đồng giải thưởng.

Xem Giọng Ải Giọng Ai tập 3

Giọng Ải Giọng Ai tập 4 có gì hay?
Trong tập 4, không khí chương trình sẽ sôi động hơn với sự xuất hiện của hai cô gái rất đặc biệt. Chi Pu nhí nhảnh, dễ thương và cô nàng mạnh mẽ, cá tính Gil Lê sẽ cùng xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt.

Cùng xem hai cô nàng này tung hứng với nhau thế nào dù ở hai đội khác nhau, tranh giành giải thưởng 50 triệu đồng. Đón xem Giọng Ải Giọng Ai tập 4 trên HTV7 lúc 19h00 thứ bảy 26/11 hoặc thưởng thức link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.

Giới thiệu Giọng Ải Giọng Ai tập 4