XEM GIỌNG ẢI GIỌNG AI TẬP 5

Xem lại Giọng Ải Giọng Ai tập 4
Ở tập 4 phát sóng tối 26/11, Chi Pu và Gil Lê đã đem đến một đêm cười xả láng với sự kết hợp rất ăn ý dù là đối thủ ở hai đội khác nhau. Chi Pu được Trường Giang chọn về đội của mình cùng Ốc Thanh Vân vì lý... mặc cùng màu áo. Bên kia, Gil Lê chung đội với Trấn Thành và cây hài Thu Trang.

Sau vòng 1 lựa chọn nhầm thí sinh có giọng hát khủng khiếp, Chi Pu đã có lựa chọn chính xác khi khẳng định thí sinh bán kẹo kéo là người có giọng hát tuổi. Quả thật, ca khúc "Trở về đi" được song ca bởi thí sinh này và Chi Pu đã đem đến thành công.

Việc chọn đúng thí sinh Phan Thiên Phú, người có giọng hát trữ tình, sâu lắng và rất thần tượng ca sĩ Quang Lê, đã đến chiến thắng cho đội Chi Pu với phần thưởng 50 triệu đồng.

Hãy xem video trọn bộ tập 4 để biết thêm các màn trình diễn và pha trò ấn tượng khác.

 
Giọng Ải Giọng Ai tập 5 có gì đặc biệt?
Tập 5 với sự góp mặt của Ngô Kiến Huy, anh chàng MC hoạt ngôn của các chương trình đình đám như The Voice Kids hay Thách thức danh hài, sẽ đem đến những tràng cười không ngớt. Bên cạnh đó, cô nàng "hotgirl" Suni Hạ Linh xinh đẹp cũng sẽ khiến chương trình thêm lung linh, nhiều màu sắc.

Đón xem Giọng Ải Giọng Ai tập 5 trên HTV7 lúc 19h00 thứ bảy 3/12 hoặc theo dõi link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.

Giới thiệu Giọng Ải Giọng Ai tập 5