XEM GIỌNG ẢI GIỌNG AI TẬP 8

Xem lại Giọng Ải Giọng Ai tập 7

Trong tập 7 Giọng Ải Giọng Ai phát sóng tối 17/12 với 2 ca sĩ Bảo Thy và  ST là khách mời đặc biệt. Cả Bảo Thy và  ST đều tỏ ra hào hứng với gameshow thử tài đoán giọng hát qua hình dáng, cử chỉ . Trong tập 7 Giọng ải giọng ai, Trường Giang đã tăm tia và săm soi Bảo Thi từ lúc cô vừa lên sân khấu. Sợ Thu Trang giành mất Bảo Thy, Trường Giang phải vội vã chạy lên lôi kéo, thuyết phục Bảo Thy về đội mình khiến " Công chúa bong bóng" bối rối trước sự nhiệt tình quá mức của danh hài và cô vui vẻ để anh cầm tay, dắt đi.

Giọng ải giọng ai tập 7, tại vòng lộ diện Bảo Thy và ST lần đầu lập kỷ lục khó tin khi ra về tay trắng.

Tại vòng siêu diễn 2 đội chơi tiếp tục đưa ra phán đoán của mình. Đội Trường Giang lựa chọn thí sinh vị trí số 1, đội Trấn Thành chọn số 6 và sự thật đã được hé lộ nếu lựa chọn của đội Trấn Thành sai lầm thì đội Trấn Thành nội bộ lục đục khi chọn nhầm thí sinh. Bảo Thy “đổ lỗi” sự lựa chọn sai lầm đó là của Trường Giang và Ốc Thanh Vân. Ngay lập tức, Trường Giang phản pháo đây là chiến thuật để đến vòng cuối anh mang về 50 triệu cho Bảo Thy. 

Xem Giọng Ải Giọng Ai tập 7

Giọng Ải Giọng Ai tập 8 có những gì hấp dẫn?

Tập 8 với sự góp mặt của 2 ca sĩ Hương Tràm và Cao Thái Sơn. Chương trình phát sóng vào đêm Noel hứa hẹn sẽ mang đến 1 món quà tinh thần đầy bất ngờ và thú vị dành cho khán giả. Đón xem tập 8 Giọng ải giọng ai trên HTV7 lúc 19h00 thứ bảy 1/12 hoặc theo dõi link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.

 TRAILER Giọng ải giọng ai tập 8 ngày 24/12