XEM GIỌNG ẢI GIỌNG AI TẬP 9

Xem lại Giọng Ải Giọng Ai tập 8
Ở tập 8 phát sóng đêm Giáng sinh (24/12), Hương Tràm và Cao Thái Sơn là khách mời đặc biệt, cùng với "băng đảng" Trường Giang - Ốc Thanh Vân và Trấn Thành - Thu Trang quen thuộc. Cả Hương Tràm và Cao Thái Sơn đều có những "lựa chọn sai lầm" ở những vòng Hóa thân và Siêu diễn. Quá thận trọng khi cho rằng các thí sinh đều là "thảm họa", hai khách mời đều bị các thí sinh có giọng ca chuẩn đánh lừa.

Tại vòng Lộ diện quan trọng, do đã "thấm đòn" ở những vòng trước, Hương Tràm và Cao Thái Sơn luôn cho rằng thí sinh của họ hát tốt, nhưng kết cục là ngược lại. Cao Thái Sơn thì gục ngã vì một người đẹp vừa cất giọng hát ca khúc "Con đường mưa". Hương Tràm thì suýt khóa môi với một thí sinh điển trai.

Kết cục, cũng giống như hai khách mời Bảo Thy và S.T ở tập 7, Hương Tràm và Cao Thái Sơn đều lựa chọn sai và không giành được số tiền thưởng nào. Điểm nhấn của tập 8 là các màn đối đáp hài hước của Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang hay Ốc Thanh Vân.

Video Giọng Ải Giọng Ai tập 8

Giọng Ải Giọng Ai tập 9 có gì hấp dẫn?
Chắc chắn đây là một tập không thể bỏ qua luôn. Những ai vừa theo dõi đám cưới đình đám của Trấn Thành và Hari Won thì sẽ được gặp lại cặp vợ chồng quyền lực này trong tập 9. Tân lang và tân nương Trấn Thành, Hari Won sẽ đụng nhau trên sân khấu và tha hồ... bóc mẽ lẫn nhau. Họ sẽ nói xấu gì về nhau? Cả hai sẽ làm gì để cùng nhau chiến thắng hay quyết liệt triệt hạ nhau nếu ở khác đội?

Đón xem tập 9 Giọng Ải Giọng Ai với sự tham gia của Hari Won, Trúc Nhân trong vai trò khách mời lúc 19h00 thứ bảy 31/12 trên kênh HTV7 hoặc truy cập bongdanet.vn để theo dõi link xem bản đẹp nhé.

Giới thiệu Giọng Ải Giọng Ai tập 9