XEM TẬP 1 THE VOICE - GIỌNG HAT VIỆT 2017

Xem Trailer Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2017

tập 1 Giọng hát Việt 2017, 11 thí sinh sẽ khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi trình diễn những ca khúc hit Việt Nam và Quốc tế. Những pha gây cười, “chặt chém” của bộ tứ quyền lực hứa hẹn sẽ khiến người xem có những phút giây thư giãn, cười sảng khoái và khó rời mắt khỏi màn hình.

Phần trình diễn cuối cùng của một “soái ca” sở hữu vẻ đẹp cuốn hút và giọng hát nội lực đã khai màn cuộc chiến đầy thú vị giữa bộ tứ quyền lực. Nữ giám khảo lớn tuổi và nhiều kinh nghiệm Thu Minh khẳng định sẽ giúp chàng trai này sẽ đi xa hơn và chinh phục con tim của khán giả 

Tóc Tiên cũng không vừa khi cho rằng mình sẽ giúp trái tim của khán giả “bay” lên. Đặc biệt, Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh còn “lao” lên sân khấu để giành được chàng trai “soái ca”.
Cũng trong tiết mục của một thí sinh điển trai đến từ Thái Bình, bộ tứ quyền lực cũng đã khốn khổ để lôi kéo nam thí sinh này về đội của mình.

Mời quý vị đón xem tập 1 vòng Giấu mặt The Voice – Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng lúc 21g ngày 12/2 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp.