XEM GƯƠNG MẶT THÂN QUEN NHÍ TẬP 1 

Năm nay, các thí sinh đều có HLV riêng kèm cặp để đảm bảo nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng nhất mỗi khi biểu diễn. Dàn HLV mới được lựa chọn cũng sẽ tạo điểm nhấn cho mùa thi năm nay. Ca sĩ Vũ Hà nổi tiếng với những chiêu trò sẽ huấn luyện thí sinh Diệp Nhi, cô bé đã từng dự thi Vietnam Idol Kids (Thần tượng âm nhạc nhí). Trong khi đó, nữ diễn viên Lê Giang sẽ kèm cặp Mai Chi, người cũng từng là thí sinh của chương trình Thần tượng âm nhạc nhí.

Công Quốc, cậu bé 13 tuổi từng là Á quân The Voice Kids (Giọng hát Việt nhí) sẽ phối hợp cùng HLV Thu Hằng, quán quân chương trình Solo cùng Bolero. Nam diễn viên "Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò" Võ Đình Hiếu lần đầu tham gia một chương trình truyền hình thực tế sẽ làm HLV cho thí sinh Quốc Thái.  

Thí sinh Minh Chiến sẽ kết hợp cùng HLV Hà Thúy Anh, người cũng từng tham gia Gương mặt thân quen phiên bản người lớn năm 2016. Và cuối cùng, bé Nhã Thy, một thí sinh thành công từ The Voice Kids, sẽ được biên đạo Lê Việt hướng dẫn.

Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 1 (7/10)

Dàn thí sinh và HLV của Gương mặt thân quen nhí 2016

Gương mặt thân quen nhí 2016 vẫn sẽ do MC Đại Nghĩa dẫn chương trình. Mùa giải thứ ba này kéo dài trong 13 tập, phát sóng từ 7/10. Đón xem tập 1 Gương mặt thân quen nhí 2016 trên kênh VTV3 lúc 21h10 thứ sáu 7/10. Nếu không kịp mở TV vào giờ này, hãy truy cập bongdanet.vn để xem link bản đẹp nhé.

Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 1 - Trailer