XEM GƯƠNG MẶT THÂN QUEN NHÍ TẬP 3

Xem lại Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 2
Ở tập 2 phát sóng đêm 14/10, khán giả được chứng kiến một đêm thi bùng nổ, tuyệt vời của các tài năng nhí. Chú bé Quốc Thái cùng với HLV Đình Hiếu đã khiến tất cả ngạc nhiên với màn hóa thân thành rocker Phạm Anh Khoa xuất sắc trong ca khúc "Sắc màu".

Màn trình diễn của Quốc Thái và HLV của mình đã chinh phục hầu hết khán giả và toàn bộ ban giám khảo bởi sự độc đáo, bốc lửa và rất giống với nhân vật chính. Kết quả, Quốc Thái đã giành giải nhất tuần thứ hai.

Ngoài ra, tập 2 còn những màn trình diễn đặc biệt khác như: Công Quốc và HLV Thu Hằng hóa thân thành Aladdin và Jasmine trong câu chuyện "Aladdin và cây đèn thần"; Nhã Thy và HLV Lê Việt thì hóa thân thành nhóm hát opera nổi tiếng Il Divo.

Đặc biệt, cô bé Diệp Nhi cùng HLV Vũ Hà thì "biến thành" Rosario Flores để hát tiếng Tây Ban Nha. Giám khảo Hoài Linh thì mê mệt với màn giả gái quá xuất sắc của Vũ Hà.

Kế đó, Minh Chiến và HLV Hà Thúy Anh biến sân khấu thành màn ca vũ núi rừng khi hóa thân thành cố NSND Y Moan. Cô bé Mai Chi kết hợp với HLV Lê Giang hóa thân thành Freddie Mercury, huyền thoại quá cố của ban nhạc Queen.

GƯƠNG MẶT THÂN QUEN NHÍ 2016 - TẬP 2

Đón xem Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 3
Trong tập 3, 6 thí sinh nhí sẽ hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng để đem đến cho khán giả những màn trình diễn bất ngờ, sôi động... Thí sinh cùng

HLV nào sẽ giành giải nhất tuần cho tiết mục xuất sắc nhất?
Đón xem Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 3 phát sóng lúc 21h10 thứ sáu 21/10 trên kênh VTV3 hoặc truy cập bongdanet.vn xem link bản đẹp nhé.

GƯƠNG MẶT THÂN QUEN NHÍ 2016 - TẬP 3 - Trailer