XEM GƯƠNG MẶT THÂN QUEN NHÍ TẬP 5

 

Ở tập 4 phát sóng đêm 28/10, sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2016 tràn ngập không khí lễ hội Halloween. Bộ ba giám khảo Hoài Linh, Mỹ Linh và Hồng Vân đã có một đêm làm việc thoải mái và hết sức thú vị.

HLV Vũ Hà và bé Diệp Nhi hóa thân thành ca sĩ Nhã Phương trong bài hát "Mặt trời bé con". Tiếp đó Công Quốc cùng HLV Thu Hằng "biến thành" Charlie Puth và rapper Wiz Khalifa trong nhạc phẩm "See You Again".

Bé Minh Chiến và HLV Hà Thúy Anh cháy hết mình với "Rock Sài Gòn" với sự hỗ trợ của thành viên nhóm MTV - ca sĩ Thiên Vương. Quốc Thái và HLV Đình Hiếu được đánh giá là có nhân vật mẫu khó khi phải thể hiện ca khúc "Em tôi" của ca sĩ Trọng Tấn với ca khúc "Em tôi".

Tiếp đến, Mai Chi và HLV Lê Giang tái hiện hình ảnh NSƯT Thành Lộc với trích đoạn "Na Tra đại náo thủy cung". Tiết mục cuối cùng là của Nhã Thy với HLV Lê Việt với hình tượng ban nhạc huyền thoại ABBA trong nhạc phẩm "Voulez Vouz".

Kết quả, cặp Minh Chiến - HLV Hà Thúy Anh được chọn là tiết mục xuất sắc nhất tuần 4 với giải thưởng 100 triệu đồng.

GƯƠNG MẶT THÂN QUEN NHÍ 2016 - TẬP 4 

Trong tập 5, 6 cặp thí sinh và HLV tiếp tục hóa thân thành các nhân vật chủ đề như: NSƯT Giang Châu, ca sĩ Ngọc Ánh, nghệ sĩ người Jamaica Carl Douglas, Hòa Minzy & Mr T, ca sĩ Anh Thơ và nghệ sĩ Hoài Lâm.

Cùng đón xem các tiết mục hấp dẫn của tập 5 Gương mặt thân quen nhí 2016 trên sóng VTV3 lúc 21h10 thứ sáu 4/11 hoặc xem link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.