XEM GƯƠNG MẶT THÂN QUEN NHÍ TẬP 6

Trong tập 6 phát sóng đêm 11/11, bé Diệp Nhi cùng HLV Vũ Hà đã hóa thân thành nghệ sĩ Thanh Ngoan để thể hiện một tiết mục hát xẩm xuất sắc. Tiết mục đã giành giải nhất tuần 6 với giải thưởng 100 triệu đồng. Chương trình cũng gây xúc động mạnh khi tái hiện nhiều hình ảnh về nghệ sĩ, ca sĩ Minh Thuận, người vừa qua đời vì ung thư.

Ở tập 5 phát sóng đêm 4/11, với màn hóa thân duyên dáng thành các liền anh liền chị hát quan họ Bắc Ninh, bé Nhã Thy và HLV Lê Việt đã giành giải nhất tuần với giải thưởng 100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, thí sinh Quốc Thái và Võ Đình Hiếu cũng gây ấn tượng với màn biểu diễn sôi động theo hình tượng nghệ sĩ người Jamaica Carl Douglas. HLV Hà Thúy Anh giả trai để cùng học trò Minh Chiến hóa thân thành ca sĩ Hoài Lâm với bài hát "Còn thương rau đắng mọc sau hè".

Bé Mai Chi và HLV Lê Giang thì có màn biểu diễn sôi động với nhạc phẩm "Mùa xuân từ những giếng dầu" của ca sĩ Ngọc Ánh. Đặc biệt, HLV Thu Hằng và thí sinh Công Quốc thì đóng vai ca sĩ Hòa Minzy và rapper Mr T để hat rap hết sức "mượt". Hòa Minzy chính là thí sinh khá nổi bật của phiên bản Gương mặt thân quen dành cho người lớn mùa trước. Cô nàng cũng gây chú ý gần đây khi chia tay cầu thủ bóng đá Công Phượng.

GƯƠNG MẶT THÂN QUEN NHÍ 2016 TẬP 5

Bé Diệp Nhi và HLV Vũ Hà thì hóa thân trong một vở hài kịch về nhân vật Trùm Sò, đem đến tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người. Đêm thi còn có sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Mia với phần trình diễn ca khúc "Khoảng trời của bé".

Hãy đón xem tập 6 Gương mặt thân quen nhí 2016 trên kênh VTV3 lúc 21h10 thứ sáu 11/11 để theo dõi tiếp màn biến hóa của các cặp thí sinh/HLV trong việc giành giải nhất tuần với giải thưởng 100 triệu đồng. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp cho tập này.

GIỚI THIỆU GƯƠNG MẶT THÂN QUEN NHÍ 2016 TẬP 6