XEM HÁT MÃI ƯỚC MƠ TẬP 10

 
Trong Hát mãi ước mơ tập 9, các khán giả tiếp tục được chứng kiến nhiều câu chuyện hết sức cảm động thông qua các bài hát của những thí sinh.
Cô Minh Hải với tấm lòng nhân ái và giọng hát tuyệt vời của mình đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc trị giá 50 triệu đồng. Hy vọng với số tiền trên, cô Minh Hải sẽ giúp được cô Lanh Em tiếp tục điều trị căn bệnh hiện tại.
 
Hay câu chuyện của Thúy Hằng, người chị có giọng hát đầy nội lực đi thi với hy vọng giúp cô em gái thực hiện được ước mơ của bản thân. Với giọng hát rất hay của mình, Thùy Hằng đã xuất sắc giành 25 triệu đồng.
 
Chị Hà tuy dừng chân ở vòng hai với số tiền là 15,1 triệu đồng nhưng tấm lòng cao đẹp của chị đã khiến giám khảo Trấn Thành nể phục và tặng chị thêm 5 triệu đồng. Ngoài ra ca sĩ Trịnh Thăng Bình còn tặng chị thêm 3 triệu đồng.
 
Và cuối cùng là anh Phi Hải, anh đã ra về với phần thưởng trị giá 7,1 triệu đồng. Mong rằng anh Hải sẽ có thể trang trải thêm cho cuộc sống hiện tại và sớm tìm công việc mới ổn định hơn để lo cho e gái của mình.
 
Hát mãi ước mơ tập 10 có gì hấp dẫn?
 
tập 10 Hát mãi ước mơ sẽ có sự góp mặt của giám khảo khách mời đặc biệt, đó là ‘Hoàng tử sơn ca’ Quang Vinh. Trong tập này không chỉ Cẩm Ly, Trấn Thành mà Quang Vinh cũng cực kỳ cảm phục nghĩa cử cao đẹp của các thí sinh.
 
Hát mãi ước mơ tập 10 sẽ lên sóng lúc 20h30 trên kênh HTV7. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem!