XEM HÁT MÃI ƯỚC MƠ TẬP 8

Trong Hát mãi ước mơ tập 7 lên sóng ngày 7/6, ban giám khảo bao gồm Cẩm Ly, Trấn Thành và khách mời Phương Trinh Jolie đã không ít lần phải xúc động trước những câu chuyện cảm động của các thí sinh tham gia Sing Your Dream.

Chung cuộc, chú Nguyễn Thiện Đức với tấm lòng cao cả giàu lòng nhân ái hết lòng giúp đỡ ba mẹ con chị Hiền đã chiếm trọn cảm tình của BGK và NHM. Chú Đúc đã trở thành nhân vật giành chiến thắng tuyệt đối trong tập 7 với giọng hát ấm áp chinh phục toàn bộ giám khảo và khán giả.
 
Ngoài ra còn rất nhiều câu chuyện cảm động được kể trong tập 7. Đó là câu chuyện về sự đồng cảm của anh hàng xóm bán vé số - anh Tăng Văn Mai trước hoàn cảnh khó khăn của cô Khéo. 
 
Là câu chuyện hiếu thảo của cô học sinh 17 tuổi muốn giúp đỡ gia đình. Hay câu chuyện về vợ chồng chú Minh - với tấm lòng nhân ái yêu thương các trẻ em nghèo khuyết tật.
 
Hát mãi ước mơ tập 8 có gì hấp dẫn?
 
tập 8 Hát mãi ước mơ lên sóng tối nay 14/6 sẽ có sự xuất hiện của giám khảo khách mời là ca sĩ Bảo Anh. Trẻ trung, năng động vì vậy Bảo Anh cũng khiến Trấn Thành dù nổi tiếng là MC mau mồm mau miệng cũng phải một phen cạn lời.
 
Hát mãi ước mơ - Sing Your Dream - nơi chắp cánh ước mơ bằng lời ca tiếng hát, nơi ta có thể chứng kiến những câu chuyện đầy tính nhân văn giữa con người với nhau và là nơi để chúng ta có thể sống trong đầy đủ các cung bậc cảm xúc.