Không giới hạn – Sasuke Việt Nam là một gameshow vận động thể thao được VTV3 mua lại bản quyền từ chương trình Sasuke Nhật Bản. Ở mùa đầu tiên dù chưa tìm ra người chiến thắng nhưng sức hút từ sự hấp dẫn của chương trình khiến hàng nghìn người đã đăng ký tham gia Sasuke Việt Nam mùa 2.

Đến nay Sasuke Việt Nam mùa 2 đã đi qua được 10 tập với sự xuất hiện của nhiều chiến binh mạnh. Ở tập 10 phát sóng tuần trước, chiến binh Nguyễn Phước Huynh đã mang đến khởi đầu tuyệt vời cho đội Việt Nam khi là người duy nhất trong lượt 1 xuất sắc chạm đích với thời gian 5 phút 35 giây 23. Trong lượt thi đấu thứ 2, dù chàng trai trẻ đội Quốc tế Mat Redho đã hoàn thành thử thách với thời gian 9 phút 04 giây 95 nhưng đội trưởng Tomohiro của đội Nhật Bản đã giành mất số điểm này khi chạm đích ngay sau với thời gian 5 phút 45 giây 06. Trong 2 lượt thi đấu ngay sau đó, không có một chiến binh nào vượt qua các thử thách thành công. Tuy nhiên, đội trưởng đội Quốc tế David Campbell đã lần nữa chứng tỏ khả năng của mình khi là người duy nhất mang chiến thắng về cho đội trong lượt chơi cuối cùng.
 
Sau 5 lượt thử thách, đội Việt Nam tạm thời dẫn đầu khi có 6 điểm, đội Quốc tế 5 điểm và đội Nhật Bản có 3 điểm. Tại thử thách cuối cùng dành cho các đội trưởng, cả đội Nhật Bản và Quốc tế đều vuột mất giải thưởng khi thất bại trong việc leo lên đỉnh tháp Midoriyama trong thời gian 30s. Kết thúc chung cuộc, đội Việt Nam đã chính thức chiến thắng cả về tỉ số lẫn danh dự khi đội trưởng Nguyễn Văn Thực là người duy nhất chạm tay đến đỉnh tháp trong thời gian quy định.
 
Điều gì hấp dẫn đang chờ đợi quý vị khán giả ở tập 11 của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam? Hãy cùng đón xem trên Bongdanet từ lúc 20h00 hôm nay 28/7 để có câu trả lời nhé!
 
 
>> Xem Không giới hạn – Sasuke Việt Nam tập 10: