XEM LÀNG HÀI MỞ HỘI TẬP 19

Xem lại Làng hài mở hội 2016 tập 18
Làng hài mở hội 2016 tập 18 phát sóng hôm 31/8 mang đến nhiều tiếng cười vui vẻ cũng như những giây phút lặng đọng đến nghẹn lời cho khán giả với chủ đề "Tự do".

Đội Hồn Nhiên gây sốt với tiểu phẩm "Con chó què" đã khiến nhiều khán giả rớt nước mắt. Tiểu phẩm kêu gọi lòng yêu thương động vật của con người qua việc nhân cách hóa tài tình những chú cún với đầy đủ các tình cảm vốn có ở con người.

Đội Đồng Dao dự thi tiểu phẩm "Tình làng nghĩa xóm" nói về việc tranh chấp đất đai. Ông Di và bà Sản đã mang đến thông điệp, bài học làm người mang tính nhân văn, gần gũi được lồng ghép trong những câu hát cải lương vui nhộn...

Trong khi đó, đội Tỷ Muội mang đến tiểu phẩm "Nhiều năm tình cũ" miêu tả một cách hài hước, dí dỏm những câu chuyện tình yêu lén lút tại viện dưỡng lão.

Clip Làng hài mở hội 2016 tập 18

"Hạnh phúc là gì?" là tiểu phẩm của đội Dí Dỏm. 3 chàng trai La Thành, Minh Dự, Long Hồ hóa thân vào vai những trẻ em mồ côi, sống côi cút với đủ thứ ngành nghề mưu sinh. Mỗi đứa trẻ bước ra đời với những hoàn cảnh khác nhau nhưng có chung khát khao được hạnh phúc đã cùng hòa mình vào trò chơi gia đình đầy xúc động không chỉ làm cho khán giả cười mà còn khiến người xem phải rưng rưng nước mắt.

Đội VTTM với tiểu phẩm "Một ngày may mắn" đã đưa khán giả đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tiểu phẩm diễn ra liên tục với nhiều tình huống xoay quanh khao khát được thay đổi số phận của anh chàng bán cà phê lề đường Đinh Mạnh Phúc và hàng tá chiêu trò, tư vấn của ông thầy bói toán, phong thủy Xuân Nghị đem đến cho người xem nhiều tiếng cười sảng khoái.

Làng hài mở hội 2016 tập 19 có gì hay?
Làng hài mở hội 2016 tập 19 sẽ đem đến khán giả đêm thi với chủ đề "Đi phượt - đi lễ hội". Đây là chủ đề mang tính thời sự có nhiều đất diễn với kịch bản đa đạng và biến hóa khôn lường. Đội Tỷ Muội tổ chức lễ hội từ thiện giải cứu Lê Nam, Hồn Nhiên hóa thân ông Địa, mang Tết Trung Thu khuấy động sân khấu, Đồng Dao mém "chết" khi đi phượt sông nước, Dí Dỏm hóa thân "bạn già" dẫn nhau đi phượt nơi xa và VTTM bị nhát ma trong khu rừng quỷ dị.

Với các kịch bản muôn màu sắc cùng diễn xuất hài hước, 5 đội chơi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết ly kỳ nhưng không kém phần "rùng rợn".
Đón xem Làng hài mở hội 2016 tập 19 lúc 21h00 thứ tư 7/9 trên THVL1 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp.

LÀNG HÀI MỞ HỘI - TẬP 19 - TRAILER (07/09/2016)