Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 4 phát sóng lúc 21h00 ngày 31/7 trên HTV7

Bí mật đêm chủ nhật 2016 mới phát sóng được 3 tập nhưng đã gây tiếng vang trong làng hài Việt Nam vốn đang tràn ngập các chương trình tương tự. Bí mật đêm chủ nhật được sản xuất dựa trên phiên bản "Whose Line Is It Anyway?" của Mỹ ra đời từ năm 1998 và vẫn luôn lọt vào tốp những chương trình hài ăn khách nhất với tỷ lệ điểm đạt 8,5/10.

Khi đến Việt Nam, phiên bản này được đặt tên là Bí mật chủ nhật với sự tham gia của những cây hài có tiếng như Vân Sơn, Trấn Thành... cùng các khách mời nổi tiếng.

Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 3 phát sóng đêm 24/7 có sự xuất hiện của những nghệ sĩ Vân Sơn, Hồng Đào, Quang Minh, Trấn Thành, Thanh Duy và khách mời ca sĩ Long Nhật.

Xem lại Bí mật đêm chủ nhật tập 3 phát sóng đêm 24/7 trên HTV7

Ở tập này, Trấn Thành hát lại ca khúc Vợ người ta trong khi ca sĩ Long Nhật trổ tài múa minh họa. Trấn Thành sau đó "chém" rằng: “Nhật Bà Tám nay đã thành danh, êm ấm vợ con thật xinh, tỏa sáng nên bao người ganh, lời ra tiếng vô đôi tai”. Tuyên bố Trấn Thành quá hiểu mình, Long Nhật tỏ tình bằng câu ca: “Long Nhật yêu Thành, Trấn Thành biết không?”. Nam ca sĩ còn nói: “Anh đã từng tỏ tình mà em không nhớ đó chứ, hàng nội em không chịu em đi chịu hàng ngoại”.

Lịch phát sóng Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 4 ngày 31/7

Màn pha trò của Trấn Thành, Long Nhật và Thanh Duy ở Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 3 

Trấn Thành và Long Nhật còn kết hợp trong một tiết mục khác mà Trấn Thành đóng là chồng còn Long Nhật là... bà vợ đau đẻ. Những nghệ sĩ đã tạo ra các màn tung hứng khiến khán giả cười banh trành.

Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 4 phát sóng lúc 21h00 ngày 31/7 hứa hẹn sẽ là những tiết mục công phu và đặc sắc khác? Ai sẽ là người dẫn trò và ai sẽ là khách mời đặc biệt? Nhớ đón xem trên HTV7.