Gala 3 Vietnam Idol 2016 lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 lúc 21h10 thứ sáu 5/8

Vietnam Idol 2016 đang bước vào giai đoạn căng thẳng khi lần lượt từng thí sinh một phải rời cuộc chơi. Trong đêm Gala 2 Vietnam Idol 2016 ngày 29/7, 9 thí sinh đã trải qua phần thi Những bài hát hay (Top Hits) với rất nhiều ý kiến khen chê.

Cô gái Philippines Janice Phương tiếp tục giữ được phong độ và nhận được nhiều lời khen từ bộ ba giám khảo Bằng Kiều, Thu Minh và Quang Dũng. Janice đã chọn ca khúc Đừng yêu từng gắn liền với tên tuổi ca sĩ Thu Minh. Với khả năng nói tiếng Việt chưa thật sõi, nhưng việc Janice thể hiện thành công ca khúc khó này đã khiến ban giám khảo và khán giả bị thuyết phục.

Xem Janice Phương hát "Đừng yêu" được ban giám khảo khen nức nở

Một số màn trình khác đến từ các thí sinh Việt Thắng, Tùng Dương, Minh Trị, Quang Đạt hay Thảo Nhi cũng nhận được ý kiến trái chiều từ ban giám khảo.

Cuối Gala 2, Việt Thắng, Janice Phương, Quang Đạt, Bá Duy, Tùng Dương và Minh Trị là những thí sinh lọt vào nhóm an toàn. 3 thí sinh nữ Thảo Nhi, Thanh Huyền và Trà My rơi vào nhóm nguy hiểm.

Xem Trà My hát "Yêu và Yêu" bị đánh giá là thiếu lửa và khiến cô bị loại

Riêng Trà My đã thể hiện phong độ thất thường, thậm chí đáng thất vọng khi cô bị các giám khảo đánh giá "mất lửa" trong ca khúc Yêu và Yêu. Cuối cùng, Trà My là thí sinh bị loại ở Gala 2.

Xem lại toàn bộ Gala 2 Vietnam Idol 2016

Gala 3 Vietnam Idol 2016 phát sóng trực tiếp lúc 21h10 trên VTV3 thứ sáu 5/8 sẽ là màn tranh tài của 8 thí sinh. Chủ đề của đêm thi này là "EDM" và các thí sinh sẽ chọn ca khúc nào để giành vé lọt vào Top 7? Nhớ đón xem nhé.