Gala 6 của "Thần tượng âm nhạc nhí - Vietnam Idol Kids" sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h tối nay (10/7) trên hai kênh VTV3 và VTV3HD

 
Gala 5 "Thần tượng âm nhạc nhí 2016" với các bài hát mang âm hưởng dân gian phát sóng vào Chủ nhật tuần trước đã xác định được thí sinh bị loại khỏi Top 6. Đó là thí sinh Thùy Anh cho dù các giám khảo Tóc Tiên, Isaac và Văn Mai Hương đánh giá rất cao tiết mục "Liên khúc: Chị tôi - ngẫu hứng sông Hồng" của em.

"Suốt một tháng qua, con đã học được rất nhiều điều từ chương trình và được gặp rất nhiều bạn mới. Con cũng nhận được nhiều sự chỉ dẫn của các thày cô trong chương trình", Thúy Anh nghẹn ngào chia sẻ sau khi có kết quả chính thức từ Ban giám khảo.

 Các thày cô, cô chú trong Ban giám khảo con thường chỉ thấy trên Tivi nhưng khi tham gia chương trình, các thày cô rất gần gũi, thân thiện và các cô chú còn đưa bọn con đi ăn gà rán, piza và mua trà sữa để khuyến khích bọn con.

Kỷ niệm khi con còn được ở chương trình đấy là các cô, các chú trong ê kíp dẫn đi ăn vào buổi tuối ở Sài Gòn vì ở Sài Gòn buổi tối có rất nhiều đồ ăn ngon. Mọi người ngủ cùng con, ăn cùng con và đó là những khoảnh khắc con không bao giờ quên được".

Trong đêm Gala 6 này, thí sinh Hồ Văn Cường sẽ lần đầu tiên không hát dân ca và thử sức mình ở thể loại có giai điệu rộn ràng tươi vui với ca khúc "Nắng có còn xuân" của Đức Trí còn cậu bé lãng tử Jayden cũng "đổi màu" khi thử sức với dòng nhạc rock với nhạc phẩm "Mặt trời bé con" của nhạc sĩ Trần Tiến.

Ngoài 2 tiết mục trên, đêm Gala 6 hứa hẹn nhiều bất ngờ khác từ Ban giám khảo cũng như các thí sinh còn lại. Liệu thí sinh nào sẽ bị loại, 4 thí sinh nào sẽ bước tiếp vào đêm chung kết? Tất cả sẽ có vào lúc 20h00 tối nay (10/7) trên hai kênh VTV3 và VTV3HD.

Kính mời Quý độc giả đón xem và tiếp tục ủng hộ Bongdanet.vn!
 
 
Video: Gala 5 "Thần tượng âm nhạc nhí 2016" - FULL HD