Làng hài mở hội tập 14 phát sóng lúc 21h00 thứ tư 3/8/2016 trên THVL1

Chào sân Làng Hài Mở Hội bảng B, 6 đội chơi đã mang lại nhiều tiếng cười cùng những bối cảnh, tạo hình đa dạng, góp phần tạo nên một không khí trẩy hội làng hài cực vui nhộn.

Hóa thân thành những cậu ấm cô chiêu đi học trong một ngôi trường dành cho con nhà giàu, Đại Gia Đình (Lê Như, Tiểu Phương, Hoàng Quân, Minh Quốc, Thu Phương, Xuân Hùng) manh đến những chi tiết thú vị và hài hước như ném ... tiền, vàng, kim cương vào nhau để chứng tỏ "uy quyền" của người giàu nhất.

Đạt đến cao trào và gay cấn, tiết mục "nuốt lửa" của đội Tỷ Muội làm khán giả trường quay vỡ òa. Một tiết mục mang đến nhiều ý nghĩa nhân văn bên cạnh những lời thoại hài hước, đội Tỷ Muội gồm Đại Ngọc Trâm, Thu Mỹ, Hồng Đào, Tất Diệu Hằng, Mỹ Duyên và Cẩm Hò gây ấn tượng mạnh trong đêm khởi động bảng B Làng Hài Mở Hội.

Mang đến thông điệp "sống thật với ước mơ" đầy ý nghĩa, đội Hồn Nhiên (Phạm Hy, Huy Nam, Huỳnh Ngân, Khương Mạnh Quân, Thiên Trang, Y Nhu) với lối diễn hài hước nhẹ nhàng đã mang đến một tiết mục đầy màu sắc trong Làng Hài Mở Hội.

Mang tiếng hét "long trời lở đất" vào tiết mục tham gia bảng B, Đội VTTM gây ấn tượng mạnh với chủ đề "thiếu nước". Ai thấy đội này dễ thương thì tặng 1 like cho Thạch Thảo, Quách Thành, Nhân, Jon Bee, Minh Châu, Minh Xuân và Minh Nga nhé.

Đội Đồng Dao gồm Lê Khâm, Quỳnh Hương, Duy Mỹ, Đông Dương, Thúy Loan hứa hẹn là một đối thủ đáng gờm của Ngũ Sắc khi tiên phong mang cải lương dân dã "cây nhà lá vườn" vào hài kịch.

Làng hài mở hội - Tập 13: Kết quả

Cạnh tranh với Dương Thanh Vàng, Minh Dự quyết tâm đoạt ngôi vị "hoa hậu rùng rợn" khi sánh vai cùng La Thành trong tiết mục chào sân của đội Dí Dỏm.

Trong Làng hài mở hội tập 14 phát sóng lúc 21h00 thứ tư 3/8/2016 trên THVL1, đội Hồn Nhiên mang soái ca Huy Nam vào trong tiểu phẩm, La Thành học lóm bí kíp cua gái của "thánh chửi" Minh Dự, Đồng Dao mang xe trượt patin vào tuồng cổ để tôn lên nét "thần thánh" của soái ca Đông Dương, đội Đại Gia Đình tuyển chồng cho Lê Như. Mang đến hình tượng soái ca cổ trang, đội VTTM mang "Hàm Răng" và Đội Tỷ Muội mang "Hàm Hôi" vào vở diễn.

Làng hài mở hội - Tập 14: Diễm lệ ngôn tình - Trailer

Đừng quên Làng hài mở hội tập 14 phát sóng lúc 21h00 thứ tư 3/8/2016 trên THVL1 nhé các bạn ơi.