Sau thành công vang dội ở mùa đầu tiên, chương trình The FaceGương mặt thương hiệu mùa thứ 2 dù chỉ đang trong quá trình khởi động vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo dư luận cùng báo chí truyền thông.

Dù đã qua giai đoạn sơ tuyển và chuẩn bị bước vào quá trình ghi hình nhưng đến thời điểm hiện tại thì những thông tin hậu trưởng của The Face 2017 vẫn được giữ bí mật gần như hoàn toàn. Khán giả chưa được biết dàn giám khảo mùa thứ 2 của The Face – Gương mặt thương hiệu là ai.
 
Có nhiều nguồn tin khác nhau, nơi thì nói The Face 2017 sẽ có sự trở lại của những người cũ như Hồ Ngọc Hà hay Lan Khuê. Có nguồn khác lại khẳng định Gương mặt thương hiệu mùa 2 sẽ có một dàn HLV mới toanh với những cái tên được đồn đoán sẽ ngồi vào ghế nóng bao gồm các siêu mẫu hạng A như Xuân Lan, Hà Anh hay Thanh Hằng.
 
Tuy nhiên, BTC chưa công bố bất cứ thông tin nào về đội ngũ cầm cân nảy mực tại chương trình. Vì thế câu trả lời ai sẽ làm giáo khảo của The Face – Gương mặt thương hiệu 2017 sẽ chỉ được xác nhận trong thời gian tới.
 
Ở mùa đầu tiên, Phí Phương Anh đã vượt qua những đối thủ nặng ký như Mai Ngô, Khánh Ngân và Chúng Huyền Thanh để trở thành quán quân của The Face – Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên.
 
Theo lịch của ê-kíp làm chương trình vừa công bố cách đây không lâu thì The Face – Gương mặt thương hiệu mùa thứ 2 năm 2017 sẽ chính thức lên sóng vào 21h00 tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 11/6/2017.