Xem Trailer NGƯỜI BÍ ẨN MÙA 4

Ở mỗi số phát sóng, chương trình bao gồm 1 tiết mục chào đầu được thực hiện bởi hai nghệ sỹ đội nhà, sau đó là 5 vòng thi để tìm ra 5 người bí ẩn và đội chơi thắng cuộc. Bên cạnh những pha tranh luận đến từ hai đội chơi và nhóm người bí ẩn thì các yếu tố độc lạ đến từ những “dị nhân” cũng là một nét đặc trưng của chương trình.

Người bí ẩn là người trùng khớp với miêu tả của người dẫn chương trình và có thể là người thật trong số những người giả hoặc người giả trong số những người thật. Tất cả những người trong nhóm người bí ẩn đều lần lượt dùng lời nói hoặc các bài biểu diễn theo yêu cầu để chứng minh mình là người bí ẩn.

Hai đội chơi được quyền hỏi hoặc chương trình có thể yêu cầu người trong nhóm bí ẩn thực hiện một số thao tác hoặc bài biểu diễn để các đội chơi ra quyết định. Đội đoán đúng người bí ẩn sẽ nhận một điểm. Sau 5 vòng thi nếu đội khách bằng hoặc hơn điểm đội nhà sẽ chiến thắng chung cuộc.

Đón xem Người bí ẩn mùa 4 vào lúc 20h30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 hoặc các bạn có thể xem link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp. Tập 1 Người bí ẩn mùa 4 sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 12/3, mời các bạn chú ý theo dõi.