Nhân tố bí ẩn 2016 liveshow 6 ngày 31/7 lên sóng VTV3 lúc 21h00 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn

Nhân tố bí ẩn 2016 liveshow 5 ngày 24/7 đã để lại dư âm khó tả về màn đấu đá của bộ tứ HLV Thanh Lam, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh. Phần thể hiện gây tranh cãi nhất là ca khúc "Không quan tâm" của ca sĩ trẻ Trần Minh Như. Đây là ca khúc mới toanh của giám khảo Dương Khắc Linh và nó đã thật sự tạo ra tranh cãi gay gắt từ chính những HLV.

KHÔNG QUAN TÂM (WHO CARES) - MINH NHƯ LIVESHOW 5 THE X FACTOR - NHÂN TỐ BÍ ẨN 2016

Ngoài ra, các tiết mục khác cũng để lại ấn tượng tốt cho khán giả. Nhóm The Wings thể hiện ca khúc "Cha" đầy cảm xúc, một "Ghế đá" ấn tượng của nhóm Cá heo (Dophins) hay bản phối nhuần nhuyễn các ca khúc "Bohemian Rhapsody - We Will Rock You" của nhóm SGirl...

GHẾ ĐÁ - NHÓM DOLPHINS LIVESHOW 5 THE X FACTOR - NHÂN TỐ BÍ ẨN 2016

Trương Kiều Diễm trở lại sau thời gian bị ốm và thể hiện đầy nỗ lực ca khúc "Cho em một ngày" theo phong cách Rock. Adam đầy sáng tạo với "Cánh chim" trong khi Tuấn Phương sâu lắng với "Một mình" của cố nhạc sĩ Thanh Tùng.

CÔNG BỐ KẾT QUẢ LIVESHOW 6 THE X FACTOR - NHÂN TỐ BÍ ẨN 2016

Trong phần công bố kết quả, Adam, Dophins và The Wings lọt vào nhóm nguy hiểm. Adam được các HLV giữ lại trong khi The Wings an toàn do có lượng bình chọn cao hơn, đẩy nhóm Dophins ra về.

Lịch phát sóng Nhân tố bí ẩn 2016 liveshow 6 ngày 31/7

Dàn thí sinh tranh tài trong Nhân tố bí ẩn 2016 liveshow 6 ngày 31/7

6 thí sinh và nhóm nhạc còn lại sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm liveshow 6 phát sóng trực tiếp trên VTV3 lúc 21h00 chủ nhật 31/7.