Cuối tuần này, Ơn Giời Cậu Đây Rồi! sẽ chính thức trở lại trên sóng VTV3 vào lúc 21h00 thứ Bảy 02/12/2017. Sau thành công ở 3 mùa trước, mùa 4 năm 2017 của Ơn Giời! Cậu Đây Rồi! hứa hẹn thu hút sự chú ý rất lớn từ khán giả. 

Với sự góp mặt của những trưởng phòng quen thuộc như Trấn Thành, Trường Giang, Hồng Đào, Tự Long,… Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 4 sẽ tiếp tục là một trong các chương trình có lượng rating “khủng” trên sóng của VTV3. 
 
Trong tập 1 lên sóng thứ 7 (2/12), Ơn Giời! Cậu Đây Rồi! sẽ chào đón 4 khách mời là diễn viên Xuân Nghị, Hùng Thuận, Thanh Duy và nữ người mẫu Thùy Dương. Là cô gái duy nhất song Thùy Dương lại rơi vào hoàn cảnh éo le nhất khi chạm phải trưởng phòng Trấn Thành.
 
Diễn viên Trấn Thành cho thấy khả năng đa dạng trong diễn xuất khi hóa thân tuyệt vời vào vai Lâm Chi Khanh với nhiệm vụ giật chồng của Thùy Dương. Ở tập này, vị trưởng phòng lắm chiêu cùng cô người mẫu xinh đẹp sẽ có cuộc chiến khốc liệt để tranh giành sự sủng ái của chồng. Trong lúc diễn xuất, Thùy Dương cũng như các phó phòng và ngay cả giám khảo Hoài Linh đã phải phì cười vì màn hóa thân Lâm Khánh Chi của Trấn Thành.
 
Bên cạnh màn hóa thân cực "đỉnh" của Trấn Thành, tập 1 Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4 còn gây chú ý với sự xuất hiện của Hoa hậu Biển hồ 2017 Tự Long. Người đẹp Tự Long khiến Xuân Nghị phải thảng thốt kêu lên: "Em sinh ra tại vùng biển ô nhiễm nào?". Tuy nhiên, không vì lời chê bai này mà Hoa hậu Biển hồ chạnh lòng, cô vẫn tự tin khoe đường cong nóng bỏng cùng đôi môi đầy mời gọi.
 
Ơn Giời! Cậu Đây Rồi! sẽ trở lại trên sóng VTV3 vào 21h00 thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 02/12/2017.