Xem Trailer chương trình Phiên bản hoàn hảo

Với Phiên bản hoàn hảo, Mỹ Tâm cũng sẽ tái ngộ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong vai trò giám khảo của cuộc thi. Ngoài hai giám khảo chính là ca sĩ Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, mỗi tập thi còn có các giám khảo khách mời là những tên tuổi của làng giải trí như: nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Soobin Hoàng Sơn, Trịnh Thăng Bình, Tóc Tiên, Khắc Việt, Trung Quân Idol...

Phiên bản hoàn hảo 2017 sẽ gồm 15 tập thi, mỗi tập thi có bốn thí sinh. Tùy thuộc vào sở trường riêng của mỗi thí sinh mà mỗi tập sẽ có nhiều phong cách cover khác nhau như: jazz, rock, RnB, bolero, dân ca đương đại...

Thí sinh giành được giải Nhất sẽ nhận được giải thưởng là 50 triệu đồng và thí sinh đạt giải Nhì sẽ nhận được 10 triệu đồng.

Với dàn giám khảo là những tên tuổi “khủng”, dàn thí sinh chất lượng cùng với sự đầu tư quy mô, kỹ lưỡng, Phiên bản hoàn hảo hứa hẹn sẽ là một làn gió mới trong hàng loạt các gameshow âm nhạc hiện nay.

Chương trình Phiên bản hoàn hảo 2017 do diễn viên Đại Nghĩa làm MC, và phát sóng vào 21h30 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7. Tập 1 Phiên bản hoàn hảo sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 8/3 hoặc các bạn có thể theo dõi link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.