Sau thành công ở 3 mùa đầu tiên, Sao nhập ngũ hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Chương trình đã đi đến mùa thứ 4 và năm nay nó càng trở nên đặc biệt hơn khi lần đầu tiên xuất hiện phiên bản dành cho các nữ ngôi sao.

Cụ thể, Sao nhập ngũ mùa 4 phiên bản nữ sẽ có sự góp mặt của 4 gương mặt xinh đẹp gồm Hương Giang Idol, Mai Ngô, Khả Ngân và hot girl Nhung Gumiho.
 
Theo những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, Hương Giang Idol và 3 người bạn đồng hanh cũng sẽ phải trả qua những thử thách khắc nghiệt không kém gì đấng mày râu trong quân ngũ. Điều đó là cơ sở để khán giả kỳ vọng vào những khoảng khắc đáng nhớ của cả 4 cô nàng tham gia chương trình Sao nhập ngũ.
 
Sao nhập ngũ là chương trình truyền hình thực tế mang ý nghĩa xã hội, chương trình duy nhất tạo được hiệu ứng lan tỏa trong việc khích lệ, thôi thúc thanh niên tích cực tham gia nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự. Thông qua chương trình giúp nhân vật trải nghiệm trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn; Giúp khán giả hiểu và thêm yêu mến người chiến sĩ.
 
Các ngôi sao đăng ký tham gia chương trình Sao nhập ngũ sẽ có 7 ngày trải nghiệm sống và sinh hoạt thực tế trong môi trường quân đội hết sức nghiêm túc, kỷ luật song cũng vô cùng vui vẻ.
 
Dự kiến, chương trình Sao nhập ngũ mùa 4 phiên bản nữ sẽ lên sóng vào lúc 09h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh QPVN. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 09/09/2017, kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem.