Siêu bất ngờ 2016 tập 5 lên sóng HTV7 lúc 21h00 thứ ba 2/8

Siêu bất ngờ 2016 tập 5 lên sóng HTV7 lúc 21h00 thứ ba 2/8 sẽ đưa khán giả đến những bất ngờ gì. Những vị khách mời và hai MC Trường Giang, Hari Won sẽ "tung hứng" nhau thế nào để tạo ra những tràng cười sảng khoái. Đừng bỏ lỡ nhé.

Còn bây giờ hay xem lại Siêu bất ngờ 2016 tập 4 phát sóng tuần trước (26/7)

Trong Siêu bất ngờ 2016 tập 4, các vị khách mời của chương gồm Bửu Đa, Duy Khánh, Hương Giang, Diễm My 9x và Hải Yến. Ngay từ đầu, những khách mời và MC Trường Giang đã trêu chọc và nhái giọng lơ lớ của Hari Won khiến cô MC này lúc não cũng xấu hổ.

Ở tập này, người chơi vẫn phải thử tài phán đoán của mình với 6 vòng tương ứng với 6 tiết mục. Trong tiết mục đầu, chương trình đưa ra màn biểu diễn "bẻ khớp tay và xoay bóng điêu luyện" của nghệ sĩ Trần Thanh Hà. Tất cả các thí sinh đều quay lại vì cho rằng đó là tiết mục thật, chỉ có ca sĩ Hải Yến không quay lại nên không nhận được tiền thưởng.

Vòng 2 giới thiệu "dị nhân" dùng đầu đập vỡ gạch, kỷ lục gia châu Á đập vỡ 100 viên gạch trong 1 phút 22 giây. Tất cả các người chơi đã đúng khi quay lại.

Vòng 3 có xuất hiện của "ca sĩ hót và hít nhất hiện nay", người đang gây sốt với ca khúc "Sau tất cả" (ca sĩ Erik). Tuy nhiên, đó là nhân vật giả, chỉ là người mẫu ảnh Trần Quân Phát. Và các thí sinh đã tỉnh tảo để không quay lại, họ đều giành tiền thưởng cho phần thi này.

Lịch phát sóng Siêu bất ngờ 2016 tập 5 ngày 2/8

5 người chơi của Siêu bất ngờ 2016 tập 4 (trái sang phải): Duy Khánh, Hải Yến, Diễm My 9x, Hương Giang và Bửu Đa

Vòng 4, người chơi được giới thiệu sẽ gặp một chàng trai có cơ bụng 8 múi. Nhắc đến "múi" là các cô gái nhớn nhác hết cả lên. Hương Giang bị trêu là "vì trai mà bất chấp tất cả" khi đòi xem ngay múi của nhân vật. Cuối cùng, Hương Giang, Diễm My 9x và Duy Khánh quay lại, bị phạt vì đó là nhân vật giả.

Tại vòng 5, chương trình giới thiệu nghệ sĩ vẽ tranh trên cát Lê Phong Giao (47 tuổi). Sau tất cả các phán đoán, 5 người chơi đều quay lại và họ đều đúng.

Vòng phán đoán cuối cùng, chương trình giới thiệu "người điện" Nguyễn Văn Thi, người tự nhận có khả năng tích điện trong người và sờ vào điện không bị giật. Hương Giang và Duy Khánh lại bị lừa khi đó chỉ là một sinh viên xây dựng, không có khả năng trên.

Lịch phát sóng Siêu bất ngờ 2016 tập 5 ngày 2/8

Bảng tiền thưởng của 5 người chơi tại Siêu bất ngờ 2016 tập 4

Kết quả, 4 người chơi Bửu Đa, Duy Khánh, Diễm My 9x và Hương Giang cùng được 3.250.000 đồng còn Hải Yến nhận 2 triệu đồng.

Siêu bất ngờ 2016 tập 5 phát sóng lúc 21h00 ngày 2/8 trên kênh HTV7 đang chờ đón tất cả các bạn. Đừng quên nhé.