Tập 10 của "Biến hóa hoàn hảo" sẽ được phát sóng vào 21h00 ngày thứ Bảy (09/7) trên hai kênh HTV7 và HTV7HD

Tập 9 được phát sóng hôm thứ Bảy tuần trước, đã xác định được 2 thí sinh lọt vào vòng bán kết và hai thí sinh lọt vào vòng tái đấu.
Hai thí sinh lọt vào bán kết là Trần Hoàng Yến và Hà Vân trong khi hai chàng trai Đặng Việt Thái và Mai Trần Đình thi sẽ bước vào vòng tái đấu.


Thí sinh Trần Hoàng Yến tiếp tục biến hóa thành ca sĩ Phương Thanh và sự lựa chọn lần này là ca khúc "Tiếng rao", một nhạc phẩm quen thuộc của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Cô đã đã có một màn trình diễn giàu cảm xúc và để lại nhiều ấn tượng đối với Ban giám khảo cũng như các khán giả.

"Đó là một điều vi diệu", giám khảo Trấn Thành phải thốt lên. Với giám khảo Hari Won thì "đây là một màn trình diễn đỉnh cao của biến hóa". Kết quả là HoàngYến nhận được điểm 10 tuyệt đối của cả 3 vị giám khảo.

Thí sinh Hà Vân tiếp tục hóa thân thành nghệ sĩ cải lương Hương Lan với trích đoạn cải lương tuồng cổ "Phụng Nghi Đình". Giám khảo Trấn Thành thêm một lần bật khóc với những thán từ "kính nể, thán phục và trân trọng". Hai giám khảo còn lại Hari Won và Chí Tài cũng đặc biệt đánh giá cao màn biến hóa này và đồng loạt cho điểm 10.

Trong khi đó, màn hóa thân thành ca sĩ Noo Phước Thịnh với nhạc phẩm "Mãi mãi bên nhau" của thí sinh Đặng Việt Thái và "Không phải dạng vừa đâu" theo phong cách Sơn Tùng MTP của Mai Trần Đình Thi cũng được các giám khảo và các khán giả đánh giá cao.

Hai thí sinh Việt Thái và Đình Thi sẽ tiếp tục tranh tài trong vòng tái đấu và Vòng tái đấu cũng là nội dung chính của tập 10 "Biến hóa hoàn hảo - Myname is".

Liệu ai sẽ giành quyền đi tiếp và ai sẽ bị loại. Tất cả sẽ có trong "Biến hóa hoàn hảo - Myname is" tập 10 được phát sóng vào lúc 21h00 thứ Bảy này trên hai kênh HTV7 và HTV7HD.

Kính mời Quý độc giả đón xem và tiếp tục ủng hộ Bongdanet.vn!

Video: "Biến hóa hoàn hảo - Mynam is" - Tập 9 FULL HD