Tập 11 của "Làng hài mở hội" sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối nay (13/7) trên kênh THVL1

 
Trong tập 10 được phát sóng hôm thứ Tư tuần trước, giám khảo Trấn Thành bất ngờ vắng mặt. Theo lý giải của giám khảo Việt Hương, Trấn Thành vắng mặt là vì "bận truyền nước biển". Thay cho Trấn Thành ở cương vị giám khảo chính thức là danh hài Chí Tài. Cùng với giám khảo khách mời quen thuộc, ca sĩ Nhật Kim Anh, tất cả hợp thành bộ gia giám khảo.

Tập 10 cũng là "Vòng ngược dòng". 3 đội đã bị loại các vòng trước là Sáng Rực, Anh Em và DIVO sẽ có một cơ hội nữa để chinh phục các giám khảo cũng như 100 khán giả để giành "vét vớt" vào vòng kết tiếp.

Cuối cùng, "Má ơi con có bầu" đã chinh phục và vượt qua thử thách của Ban giám khảo, đặc biệt là giám khảo Việt Hương để trở thành tiết mục giành được điểm số cao nhất từ Ban giám khảo cũng như 100 khán giả để giúp đội DIVO lọt vào vòng "Tự do".

Vòng thi mang tên "Tự do" cũng là nội dung chính của "Làng hài mở hội" tập 11. Đây cũng là vòng bán kết với màn tranh tài của 4 đội Xém Cười, DIVO, Đom Đóm, Ngũ Sắc.

Khán giả sẽ được chứng kiến những màn biểu diễn với lửa của đội trưởng Huỳnh Tiến Khoa của đội Xém Cười cùng sự xuất hiện của "Thánh chửi" Minh Dự trong vai trò trợ diễn và nhiều tiết mục hấp dẫn, đặc sắc khác.

Tất cả sẽ có trong tập 11 của "Làng hài mở hội" vòng bán kết với chủ đề "Tự do" sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh 1 của Truyền hình Vĩnh Long (THVL1).

Kính mời Quý độc giả đón xem và tiếp tục ủng hộ Bongdanet.vn!

Video: "Làng hài mở hội" - Tập 10 FULL HD