Tập 12 của "Gương mặt thân quen 2016" sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV3 và VTV3HD

Trong tập 11, phát sóng hôm thứ Bảy tuần trước, thí sinh Phan Ngọc Luân đã chinh phục được các giám khảo khách mời (nghệ sĩ hài Minh Nhí và NSƯT Tú Sương) cũng như các giám khảo chính thức Đức Huy, Mỹ Linh, Hoài Linh để trở thành người chiến thắng.

Phan Ngọc Luân đã có màn hóa thân thành nhân vật Phi Giao, một trong những vai diễn làm nên tên tuổi của NSƯT Tú Sương, trong trích đoạn tuồng cổ "Xử án Phi Giao", theo cách không thể ấn tượng và xuất sắc hơn.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: "Đây là một vai diễn vô cùng khó. Nhưng hôm nay tôi thấy bạn rất là thành công".

"Em là một trong những mối lo của những thí sinh khác. Chắc em thích cải lương lắm bởi chỉ trong 1 tuần mà em đã làm được như vậy!", giám khảo Đức Huy thốt lên.

Còn giám khảo Hoài Linh phân tích chi tiết hơn: "Em rất may mắn là được người em bắt thăm được hướng dẫn cho em. Em đã hoàn thành rất tốt phần trình diễn của mình. Khi bước ra quỳ ở đó, từng nhịp gõ một, con mắt em đẹp cực kỳ. Riêng đoạn đi gối em đã trình diễn quá tuyệt vời".

Ngoài tiết mục đoạt giải nhất của Phan Ngọc Luân, những màn hóa thân thành "Cô ba miệt vườn" của Đỗ Duy Nam hay nhạc phẩm ca trù nổi tiếng "Hồng Hồng Tuyết Tuyết" của Bạch Công Khanh, giọng hát ngọt ngào của Hòa Minzy qua ca khúc "Cho vừa lòng em" hay những vũ khúc "Malang" sôi động theo kiểu Ấn Độ của Võ Hạ Trâm cũng gây được ấn tượng sâu đậm đối với Ban giám khảo cũng như các khán giả.

Tuần này, "Gương mặt thân quen" tập 12 sẽ xác định ra 4 thí sinh lọt vào đêm GALA chung kết. Liệu 4 thí sinh nào sẽ giành được điểm số cao nhất từ Ban giám khảo và các khán giả để lọt vào Gala chung kết. Tất cả sẽ có trên hai kênh VTV3 và VTV3HD vào lúc 21h00 tối nay.

Kính mời Quý độc giả đón xem và tiếp tục ủng hộ Bongdanet.vn!

Video: "Gương mặt thân quen 2016" - Tập 11 FULL HD