Tập 14 của "Đấu trường tiếu lâm" sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 21h45 ngày thứ Ba (12/7) trên kênh HTV7

 
Tập 13 với vòng thi "Đạo cụ" phát sóng hôm thứ Ba vừa rồi đã xác định được 4 thí sinh bị loại ở 4 đội.

Ở đội Trấn Thành, chiến binh bị loại là Quốc Bảo, người đã tỏ ra tập trung và gây ấn tượng khi nhập vai một người đàn ông đã chịu quá nhiều đau khổ vì mất vợ từ sớm. "Cắn răng" loại Quốc Bảo, Trấn Thành một lần nữa lại rơi nước mắt khi đặt niềm tin vào "ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần bất chấp những phản ứng trái chiều từ dư luận.

Đức Thịnh đã quyết định loại thí sinh Hồng Đào vì "đại cục" - Hồng Đào là thí sinh yếu nhất. Lời chia tay của Hồng Đào khiến khán giả xúc động với chia sẻ: "Còn cơ hội thì nhất định sẽ không từ bỏ".

Trong khi đó cặp đôi huấn luyện viên Tiến Luật - Thu Trang đã loại "soái ca làng hà
i" Huỳnh Quý ra khỏi đội bất chấp những nỗ lực không ngừng nghỉ của chiến binh này trong những vòng thi vừa qua.

Thí sinh phải chia tay "Đấu trường Tiếu lâm" của đội Trường Giang là Nguyễn Lê Thảo Ly. Một quyết định khiến Trường Giang phải đắn đo bởi như giám khảo này thừa nhận là anh rất yêu mến Thảo Ly, người mà "không biết gì về hài cả...".

"Đấu trường Tiếu lâm" là sân chơi mang lại tiếng cười cho khán giả nhưng cũng lấy đi nước mắt của không ít người. Thông qua tiếng cười, các chiến binh đã gửi gắm những thông điệp giàu ý nghĩa của cuộc sống như: "Có những hạnh phúc ở ngay bên mình và có những hạnh phúc gần gũi nhưng không bao giờ nhận ra".

Cũng trong tập 13 vừa rồi, chiến binh Phạm Duy Khương để lại ấn tượng với tuyên ngôn có phần gây sốc: "Tôi luôn đúng, xã hội sai. Nếu tôi sai, hãy xét lại xã hội". Đúng là một tuyên ngôn "bất chấp" được thể hiện bởi một "chiến binh bất chấp".

Tập 14 này với vòng thi "Chuyển thể" sẽ có sự trở lại của các chiến binh Hoài Long, "điệp viên Gò Vấp" - Ngọc Xuyên, "Thánh chửi" Minh Dự... cùng nhiều điều bất ngờ và thú vị khác.

Tất cả sẽ có vào lúc 21h45 ngày thứ Ba, 12/7 trên kênh HTV7 và được thông sóng tại các kênh THTPCT, THĐT1, THĐT2.

Kính mời Quý độc giả đón xem và tiếp tục ủng hộ Bongdanet.vn!

Video: Đấu trường tiếu lâm - Tập 13 FULL HD